Game online ăn theo siêu phẩm RPG offline cho đăng ký test

Cuối cùng thì phiên bản Online của dòng game RPG nổi tiếng The Elder Scrolls đã cho phép game thủ đăng ký chơi thử tại đường link: http://signup.elderscrollsonline.com/. Hãng Zenimax Online cho biết MMORPG này sẽ sở hữu một thế giới khổng lồ là mảnh đất vĩ đại Tamriel trải dài từ Elsweyr tới Skyrim kế thừa từ bản Offline từng làm người chơi mê mẩn.

Game online ăn theo siêu phẩm RPG offline cho đăng ký test
Lấy mốc thời gian một ngàn năm trước các sự kiện của Skyrim, bạn sẽ có cả một thế giới khổng lồ tràn đầy sự phức tạp, tham vọng để khám phá trong The Elder Scrolls Online. Game sẽ cho ta một cái trải nghiệm sâu sắc về mọi thứ, từ hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cho tới những ‘’dungeon’’ đòi hỏi phải có tổ đội đi cùng để vượt qua. Cơ chế PvP cho phép bạn chinh phạt những phe khác nhau của các người chơi còn lại trong mọi chiến trường mở trên địa bàn vùng Cyrodiil để chiếm lấy ngôi vị hoàng đế.
 
Nhận được sự đầu tư nghiêm túc trong một thời gian dài, kế thừa một nền tảng mạnh mẽ, khổng lồ có lịch sử lâu đời của phiên bản offline và được công cuộc phát triển được chỉ đạo bởi một nhà phát triển game trực tuyến kì cựu, tất cả như một lời khẳng định rằng: The Elder Scrolls Online sẽ là sản phẩm bom tấn khi nó ra mắt trên thị trường.
 

Trang chủ của trò chơi: http://elderscrollsonline.com/

(Theo GameK)