Game online bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có website tiếng Việt

Thật bất ngờ khi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn được lập hẳn một website tiếng Việt dành cho những ai quan tâm, muốn chơi.
Game online bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có website tiếng Việt

Là một trong những game online kiếm hiệp bom tấn có gameplay cũng như nội dung cực hay, đồ hoạ tuyệt đẹp, việc Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được game thủ Việt Nam yêu thích và bất chấp giới hạn ngôn ngữ để tìm cách tham gia chơi không phải là điều gì khó hiểu. Tuy nhiên thật bất ngờ khi trò chơi này còn được lập hẳn một website tiếng Việt dành cho những ai quan tâm, muốn chơi.

Cụ thể hơn, trang web của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tiếng Việt có địa chỉ tại: http://www.thiennhai.com/. Tại đây các game thủ yêu thích trò chơi này hay đang muốn tham gia vào thế giới ảo có thể tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích như link download bản cài, giới thiệu chi tiết về các phái, điểm mạnh điểm yếu... và đặc biệt là một số thuật ngữ, câu nói phổ biến trong tiếng Trung để tiện cho việc giao tiếp.

Game online bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có website tiếng Việt
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.
Game online bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có website tiếng Việt
Có thể khẳng định rằng, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang là một trong những game online 3D có đề tài võ hiệp có chất lượng hình ảnh số 1 trên thị trường, thể hiện được sức mạnh nghiên cứu phát triển tân tiến của Trung Quốc. Phiêu lưu trong thế giới game, người chơi có thể chiêm ngưỡng các khung cảnh rộng lớn, núi non hùng vĩ, công trình kiến trúc đậm nét cổ trang, nhân vật cá tính, khám phá một giang hồ với đủ các yếu tố lãng mạn, thử thách, thi vị chân thực.
Game online bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có website tiếng Việt
Hệ thống chiến đấu trong game áp dụng hình thức semi non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống khinh công, giúp gia tăng tốc độ di chuyển, bay lên những nóc nhà, đạp nước điệu nghệ, vô cùng mãn nhãn và đậm chất võ hiệp.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/

(Theo GameK)