Game online bóng đá mới về Việt nam trong tuần này

Đó chính là tựa game CUP C1 của Game5, dựa trên giải bóng đá Vô Địch Châu Âu. Dự kiến game sẽ thử nghiệm Alpha test vào ngày 08/03 sắp tới và kéo dài trong 1 tuần. Sau khi Alpha test, toàn bộ dữ liệu sẽ được reset để bước vào giai đoạn ra game chính thức.

Game online bóng đá mới về Việt nam trong tuần này
Đây cũng chính là dòng game quản lý bóng đá đầu tiên của NPH Game5. Chia sẻ với chúng tôi, ông ĐứcNT – trưởng dự án sản phẩm – cho biết :"Cúp C1 là một giải đấu thu nhỏ với đầy đủ tính năng của Champions League. Người chơi không những có thể tận hưởng cảm giác phấn khích thực sự với những trận cầu do chính tay mình sắp xếp, mà còn có thể tìm thấy niềm vui thông qua hệ thống liên đấu – đấu giao hữu và thách đấu các đối thủ khác. Có thể nói Cúp C1 là sản phẩm mà chúng tôi rất kì vọng trong năm nay".
Game online bóng đá mới về Việt nam trong tuần này 2
 
CUP C1 tái hiện lại chân thực giải đấu quy tụ những ngôi sao lớn nhất Châu Âu, nơi người chơi trải nghiệm cảm giác tự tay xây dựng đội bóng, tuyển dụng – sa thải cầu thủ, định giá vé, thay đổi chiến thuật và cũng là nơi thăng hoa cảm xúc với những trận cầu kinh điển mang tầm cỡ thế giới. Mỗi người chơi sẽ được quyền thành lập một Câu Lạc Bộ (CLB) mang màu cờ sắc áo riêng của mình. Mỗi CLB đều có Chủ Tịch, các Phó Chủ Tịch và các thành viên cùng đầu tư và hoạt động. Hệ thống này sẽ cho phép người chơi đưa đội bóng của mình vào các cơ sở thiết bị hạ tầng của Cúp C1 như Sân đấu tập, trung tâm luyện thể hình, tham gia các đợt tập huấn với các Huấn Luyện Viên rành nghề.
 
Game online bóng đá mới về Việt nam trong tuần này 3
 
Vào lúc 10h sáng hôm nay game đã bắt đầu mở cửa trang chủ, diễn đàn và fanpage cũng như cho phép người chơi tiến hành đăng ký tài khoản thử nghiệm. Game5 cũng hào phóng tặng ngay Giftcode trị giá 500.000 VND như một phần quà nhỏ dành tặng game thủ, nhằm tạo điều kiện thoải mái tìm hiểu các tính năng phong phú của trò chơi này.
 
Game online bóng đá mới về Việt nam trong tuần này 4
 
Là tựa game thể thao đầu tiên ra mắt trong năm 2013, lại ra mắt đúng thời điểm giải đấu Champions League thực sự đang đi vào hồi nóng bỏng , Cúp C1 hoàn toàn có khả năng tạo nên một làn sóng mới và thu hút một lượng khá đông người chơi đam mê môn thể thao vua trên toàn thế giới này.
 
 
(Theo GameK)