Game online đẹp mắt Otherland chuẩn bị hồi sinh

Otherland là một MMO "thực tế ảo" mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau.

Game online đẹp mắt Otherland chuẩn bị hồi sinh

Như vậy là sau khi "mắc kẹt" ở giai đoạn thử nghiệm thì game online giả tưởng Otherland cuối cùng cũng đã tìm được ánh sáng cuối đường hầm khi Drago Entertainment quyết định mua lại sản phẩm này để hoàn thành các giai đoạn phát triển cuối cùng và tung ra thị trường trong thời gian tới.

Trước đây Otherland vốn được phát triển bởi RealU Studio dựa trên tiểu thuyết của tác giả Tad Williams song đã bị ngừng lại hồi năm 2013. Theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt vào đầu năm 2015 tới nếu như mọi thứ tiến hành thuận lợi.
 
game-thuc-te-ao-doc-dao-otherland-mo-cua-ngay-mai

Otherland là một MMO "thực tế ảo" mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau. Suốt quá trình chơi game là một chuỗi liên tục những bí ẩn khó hiểu cần người chơi khám phá dưới lớp vỏ đồ họa hào nhoáng được làm từ Unreal Engine 3.

Otherland - MMO thực tế ảo mở cửa Closed Beta lần 2 2

Ở Otherland người chơi có thể đi lại hoạt động vui chơi trong các thành phố lớn như là vào quán rượu và chơi các minigame trong quán với bạn bè gần như một thế giới thực vậy. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ thu thập được một thứ gọi là eDNA được dùng để xây dựng một thế giới của riêng bạn được gọi là MyLand.

(Theo GameK)