Game online hành động Zombies Ate My Pizza đã mở cửa

Zombies Ate My Pizza là sản phẩm do Funova Technology sản xuất, trò chơi có phong cách đồ họa hoạt hình cùng lối chơi hành động bắn súng theo kiểu top-down rất thú vị.

Game online hành động Zombies Ate My Pizza đã mở cửa
 
Mới đây R2Games đã giới thiệu game online nền web mới của hãng có cái tên hết sức hài hước là Zombies Ate My Pizza. Webgame bắn súng hành động này hiện tại đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta, dự kiến đợt test sẽ kết thúc vào ngày 19/03 tới. Hiện tại game thủ muốn thử nghiệm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://zombies.r2games.com/.
 
Zombies Ate My Pizza là sản phẩm do Funova Technology sản xuất, trò chơi có phong cách đồ họa hoạt hình cùng lối chơi hành động bắn súng theo kiểu top-down rất thú vị. Cốt truyện của trò chơi khá dễ đoán khi được xây dựng dựa trên rất nhiều sản phẩm khác cùng chủ đề: Cả thế giới bị nhiễm đại dịch do những con virus bí ẩn khiến tất cả bị biến thành Zombies và những người sống sót phải tìm cách để tồn tại cũng như ngăn chặn sự tấn công của đàn cương thi đông đảo.
 
Game online hành động Zombies Ate My Pizza đã mở cửa 2

Hiện tại Zombies Ate My Pizza cung cấp 2 class nhân vật riêng biệt với những kỹ năng ấn tượng. Game thủ sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ được giao và đặc biệt là chốn lại nhiều con boss khổng lồ có sức mạnh cường đại.
 
(Theo GameK)