Game online hot ASTA chính thức mở cửa đầu tháng 3

Game online cực hot từ Hàn Quốc ASTA đã ấn định sẽ mở cửa open beta rộng rãi vào đầu tháng 3 tới, cụ thể là vào ngày 2/3.

Game online hot ASTA chính thức mở cửa đầu tháng 3

Theo thông tin mới công bố, game online cực hot từ Hàn Quốc ASTA đã ấn định sẽ mở cửa open beta rộng rãi vào đầu tháng 3 tới, cụ thể là vào ngày 2/3. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: http://asta.webzen.com/en.

Được phát triển dựa trên Cry Engine 3, Asta Online xây dựng bối cảnh trong một thế giới giả tưởng mang phong cách Á Đông. Tựa game tập trung xây dựng một thế giới rộng lớn với bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của mỗi chủng tộc.
 
Game online hot ASTA chính thức mở cửa đầu tháng 3

Các lớp nhân vật và chủng tộc trong Asta Online được chia thành 2 nhóm chính, xoay quanh 2 thế giới là Ashura World và Netherworld. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chủng tộc, được chia đều theo 3 thế giới, lần lượt là Human, Giant và Beast thuộc Ashura World; Night Demon, Raksasa và Fox thuộc Netherworld. Mỗi chủng tộc khi mới vào game sẽ được xuất hiện ở một vùng đất khác nhau, và đều sở hữu hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện riêng của chính tộc mình.

Game online hot ASTA chính thức mở cửa đầu tháng 3

Cơ chế chiến đấu trong Asta Online vẫn đi theo phong cách Target quen thuộc. Khi người chơi chủ yếu sử dụng hot key để tung ra các skill đặc biệt tấn công vào mục tiêu được chọn lựa sẵn. Tuy nhiên, các skill gây sát thương lan AOE khi cast sẽ không cần phải lựa chọn mục tiêu.

Game online hot ASTA chính thức mở cửa đầu tháng 3

Điều đáng chú ý rằng khi lựa chọn vượt map phụ bản, hệ thống matchmaking tự động sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm được tổ đội một cách ngẫu nhiên, giúp họ không phải gặp khó khăn trong việc tự tìm kiếm đồng đội cho mình. Hơn thế nữa, việc cho phép người chơi lựa chọn trước vai trò của mình khi tham gia vào phụ bản (tanker, damage dealer hay healer) cũng giúp cho tổ đội trong phụ bản được cân bằng hơn.

(Theo GameK)