Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam

Nghịch Tam Quốc là một gMO thẻ bài lấy bối cảnh Tam Quốc, hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS. Dự kiến, game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam

Hôm nay ngày 08/12/2014, NPH GOSU bất ngờ truyên bố phát hành sản phẩm gMO đầu tay Nghịch Tam Quốc.

Theo thông tin ban đầu, đây là một gMO thẻ bài lấy bối cảnh Tam Quốc, hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS. Dự kiến, game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhằm mang tới cho cộng đồng những thông tin chính xác nhất, chúng tôi đã liên hệ với đại diện NPH GOSU để tìm hiểu về sản phẩm này:

PV: Thông thường cánh báo chí rất nhanh nhạy trong việc xác định các sản phẩm game sắp về Việt Nam ngay trong giai đoạn còn đang thương thảo cùng đối tác, vậy mà đối với Nghịch Tam Quốc, cả cộng đồng hoàn toàn bất ngờ với thông báo từ phía NPH GOSU. Ông có thể giải thích về điều này?

Đại diện NPH: Nghịch Tam Quốc là gMO tiên phong của GOSU nên chúng tôi cần thời gian để chuẩn bị cho thật kỹ lưỡng về mọi mặt. Trong quá trình triển khai, mọi thông tin liên quan được yêu cầu bảo mật tuyệt đối để đảm bảo tập trung tốt nhất cho sản phẩm và gây bất ngờ cho cộng đồng.

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam
Cốt truyện xuyên không.

PV: Vì sao GOSU quyết định lấn sân sang lĩnh vực gMO với sản phẩm đầu tay Nghịch Tam Quốc?

Đại diện NPH: Như các bạn đã biết GOSU từ trước tới nay đã có kinh nghiệm vận hành game kiếm hiệp trên PC - sản phẩm chủ lực là Cửu Âm Chân Kinh 2, hợp tác với NPH DUO cùng phát triển Ngạo Kiếm Vô Song và channeling nhiều gMO của các NPH khác thông qua cổng game VGP. Với thế mạnh, kinh nghiệm sẵn có và khát khao không ngừng vươn xa, GOSU quyết định đa dạng hóa sản phẩm của mình bằng cách mở rộng phát hành thêm các sản phẩm gMO, mở đầu là Nghịch Tam Quốc.

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam
Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam

PV: Nghịch Tam Quốc là gMO đầu tay của NPH GOSU, vậy ông muốn nói gì về sản phẩm này?

Đại diện NPH: Trước hết mọi công tác chuẩn bị ra mắt gMO Nghịch Tam Quốc đã hoàn tất, GOSU sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm nhằm thu thập ý kiến người chơi trong khoảng vài ngày tới, game sẽ hỗ trợ đồng thời cả 2 nền tảng Android và iOS. Đây là một game thẻ bài có gameplay rất phong phú, đa dạng.

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam
Dùng tướng cấp thấp tăng cấp và chỉ số cho tướng cấp cao.

Về gameplay, Nghịch Tam Quốc có đầy đủ các tính năng thường thấy ở các game nhập vai như: Boss thế giới, Bang Chiến, Sắc Ma, Lịch Luyện Tướng, Cướp Bạc, Đoạt Bảo, So Tài… Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều màn chơi độc đáo, thú vị đầy hài hước như “nuôi”, chọc ghẹo Mỹ Nữ…

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam

Yếu tố thư giãn là trọng tâm game muốn mang lại đối với cộng đồng. Đến với Nghịch Tam Quốc, người chơi có thể tự do thể hiện cá tính của mình, có được những giây phút vui vẻ thoải mái, không mất quá nhiều thời gian cày cuốc như nhiều game khác.

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam

Với GOSU, cộng đồng người chơi luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu! Ở sản phẩm đầu tay Nghịch Tam Quốc ra mắt lần này cũng vậy, mong muốn của chúng tôi là phục vụ thật tốt, cống hiến cho game thủ những trải nghiệm mới, đảm bảo cho khách hàng luôn luôn hài lòng với dịch vụ được cung cấp.

Game online Nghịch Tam Quốc cập bến Việt Nam

PV: Câu hỏi cuối cùng: Nghịch Tam Quốc là gMO đầu tay của NPH GOSU, ông có nghĩ sản phẩm sẽ có nhiều thách thức?

Đại diện NPH: Bất kỳ sản phẩm nào khi ra mắt thị trường cũng sẽ có những thách thức và điểm thuận lợi. Về phía GOSU, hiện tại chúng tôi đã có đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, đường truyền server chất lượng, đội ngũ nhân lực có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với sản phẩm, với khách hàng... Tuy nhiên, giữa bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh, chúng tôi vẫn luôn luôn cố gắng tự hoàn thiện mình, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ nhiều phía, từ cộng đồng người chơi nhằm đảm bảo tốt nhất cho yêu cầu của sản phẩm lần này và cả những tựa game mobile tiếp theo!

PV: Xin chân thành cám ơn ông!

(Theo GameK)