Game online "nóng bỏng" Scarlet Blade sắp có bản tiếng Việt

Theo thông tin mới nhận được của chúng tôi thì sắp tới đây nhiều khả năng Scarlet Blade sẽ xuất hiện phiên bản tiếng Việt.

Game online "nóng bỏng" Scarlet Blade sắp có bản tiếng Việt
 
Scarlet Blade từng là một trong những game online vô cùng hot không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới mới mở cửa đầu năm 2013. Sở dĩ trò chơi này tạo được tiếng vang lớn với cộng đồng game thủ bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là tạo hình nhân vật trong game hết sức "nóng bỏng" toàn là những hot girl ăn mặc mát mẻ. Theo thông tin mới nhận được của chúng tôi thì sắp tới đây nhiều khả năng Scarlet Blade sẽ xuất hiện phiên bản tiếng Việt.
 
Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ về việc này, chúng ta vẫn chưa biết Scarlet Blade sẽ về Việt Nam một cách đường đường chính chính hay xuất hiện dưới dạng server private. Nhưng dù sao việc game online 18+ vô cùng nóng bỏng này xuất hiện bản tiếng Việt sẽ giúp game thủ có cơ hội "rửa mắt" rất tuyệt vời.
 
Trước đây game thủ Việt thường phải tham gia vào server tiếng Anh của Scarlet Blade để có cơ hội trải nghiệm trò chơi. Theo chia sẻ của những người đã chơi thử thì tựa game này có đồ họa khá đẹp nhưng lại không yêu cầu cấu hình phần cứng quá cao. Và tất nhiên, độ nóng của game thì "khỏi phải bàn", nhiều game thủ cảm thấy "bức xúc" ngay khi đăng nhập vào Scarlet Blade.
 
Về phần gameplay của Scarlet Blade, nhiều game thủ Việt có phần khá thất vọng bởi lối chơi đi theo truyền thống point and click chứ không phải là kiểu non - targeting mang nhiều tính hành động đang được ưa chuộng trên thị trường. Một vài người chơi cho rằng ngoại trừ phần đồ họa và tính sexy thì cách chơi của tựa game này không có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt nào.

Tuy nhiên, theo phản ánh của những game thủ đã tìm hiểu kỹ Scarlet Blade thì trò chơi này ẩn chứa khá nhiều điểm thú vị bên cạnh chiêu bài "nhân vật siêu hot" để thu hút cộng đồng. Cụ thể hơn, các class được phân chia rất rõ ràng, một người không thể làm nên mùa xuân trong thế giới ảo này. Nếu muốn săn bot hay đi dungeon thành công, game thủ cần kết hợp với nhiều nhân vật ở các class khác để tạo nên tổ đội hoàn chỉnh.
 
Game online

Ngoài ra thế giới của Scarlet Blade cũng rất hấp dẫn bởi sự rộng lớn và tính tự do. Người chơi có thể tha hồ đánh quái hay khiêu chiến với nhân vật khác mà không cần lăn tăn xem khu nào có thể PvP khu nào không. Bên cạnh đó là vô vàn nhiệm vụ lớn nhỏ cùng các tính năng khác thú vị không kém như mở khóa wallpaper, đánh bạc, đi bar...

Trang chủ game (tiếng Anh) : http://scarletblade.aeriagames.com/.
 
(Theo GameK)