Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau

Thách thức giá rét cắt da cắt thịt ở miền Bắc và tiết trời se lạnh phương Nam lúc này, game thủ Bá Đao vẫn thi nhau diện những bộ bikini “mát mẻ”, đắm mình trong biển xanh nắng vàng.

Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau
Vào ngày 9/1/2013, sự kiện Dương Quang Hải Liên Server sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ Bá Đao. Cụ thể, sự kiện này cho phép tất cả người chơi trong Bá Đao tràn vào một server riêng được thiết kế như khu nghỉ mát cao cấp để bơi lội, tọa thiền thậm chí có thể massage hay hôn gió tán tỉnh nhau và nhận điểm kinh nghiệm. Đặc biệt khi một cặp đôi đang tiến hành song tu, người chơi khác có thể dùng búa hơi phá đám để chia rẽ cặp đôi. Ngoài ra, người chơi VIP khi ngồi thiền và song tu sẽ có ghế dài và đệm bơi, người chơi không phải VIP mỗi ngày vào Bờ Biển được tặng miễn phí 3 cái búa hơi.

 
Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau 2
Cùng nhau nghỉ ngơi tâm tình.

Bên cạnh đó, thời trang bikini gợi cảm cũng xuất hiện làm nóng thêm không khí.
Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau 3
Cùng nhau tắm nắng sẽ nhận được nhiều EXP và chân khí hơn.
Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau 4
Massage cho nhau…
Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau 5
…và hôn gió thể hiện tình cảm.

Được biết, sự kiện này còn là một đột phá lớn khi cho phép game thủ Bá đao của cả 2 cộng đồng Zing Me và Gosu cùng đổ vào một server để tham gia sự kiện. Thời gian diễn ra sự kiện vào buổi trưa 12h00 - 13h00 mỗi ngày.
 
Game thủ Bá Đao có thể massage cho nhau 6

Khi đã mệt mỏi với PK hoặc cày cuốc thì tắm nắng cùng Bá Đao sẽ là một lựa chọn thích hợp. Để trải nghiệm tính năng thú vị này, tân thủ có thể tham gia vào máy chủ mới Luân Hồi được khai mở vào ngày 10h00 sáng ngày 9/1/2013.
 
Trang chủ:

(Theo GameK)