Game thủ Độc Cô Cầu Bại đồng loạt đòi sáp nhập server

Được Close Beta vào những ngày cuối cùng của năm tận thế 2012, Độc Cô Cầu Bại trở thành MMORPG cài đặt duy nhất trong năm được cấp phép phát hành.

Game thủ Độc Cô Cầu Bại đồng loạt đòi sáp nhập server
 
Độc Cô Cầu Bại là một trong những tựa game 3D hiếm hoi đã cập bến Việt Nam vào cuối năm ngoái, đầu năm nay - thời điểm thị trường nước ta đang tràn ngập webgame 2D do đó trò chơi đã gây được tiếng vang lớn và thu hút được rất đông game thủ tham gia vào thế giới ảo. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, rất nhiều người chơi đồng loạt kiến nghị NPH nên tiến hành gộp server.
 
Theo phản ánh từ phía game thủ thì tình trạng các server trong Độc Cô Cầu Bại đang đi xuống: "Đi phụ bản và các hoạt động khác tìm party rất khó, có nhiều acc clone. Khoẻ để làm gì khi ko có ai để đánh, vì vậy rất nhiều ng đã bỏ game, mong NPH sớm đưa ra quyết định hợp các server cũ lại vơi nhau và không mở thêm server mới nữa".
 
"Đây là tình trạng chung của tất cả sv và của tất cả game nói chung trong thời gian khủng hoảng về nhân số thế này thì chỉ biết tìm kiếm niềm vui vào những việc làm gọi là mới mẻ giờ cả ngày chỉ biết online làm nhiệm vụ và săn boss rồi auto ra ngoài facebook lên diễn đàn buồn buồn chán chán mà chưa có lối thoát" - tâm sự của một gamer yêu thích Độc Cô Cầu Bại.
 
Ý kiến gộp server này được rất nhiều gamer đồng tình ủng hộ, mọi người đều cho rằng gộp lại thì sẽ đông hơn, vui hơn: "mình hoàn toàn đồng tình với ý kiến của bạn. Bây giờ vô game chủ yếu log acc đi Phó Bản và săn boss, đi chiến trường thì không có ai. Đề nghị NPH xem xét gộp server cải thiện tình hình" hay "Đồng ý với ý kiến của bạn, mong VTC sát nhập các server lại cho đông vui".
 
Game thủ Độc Cô Cầu Bại đồng loạt đòi sáp nhập server 2
 
Cũng có người đề xuất được chuyển server theo ý thích: "Mong NPH suy nghĩ và tạo điều kiện cho các Game thủ được gộp server lại hoặc là cho mọi người được phép chuyển sang server mình ưa thích, dù mất tiền chuyển cũng không sao".
 
Hiện tại NPH VTC đã chiều theo ý game thủ và tiến hành sáp nhập server Lục Mạch Thần Kiếm và Cửu Âm Chân Kinh của Độc Cô Cầu Bại và nhận được sự tán thưởng của nhiều người chơi thuộc 2 máy chủ trên. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều gamer đang chơi tại các server cũ cũng muốn được gộp máy chủ cho đông vui.
 
(Theo GameK)