Game thủ GTA V có cơ hội trúng dàn PC 100 triệu

Đáng tiếc chương trình chỉ áp dụng cho một số khu vực nhất định mà GTA V được phát hành trên thế giới.

Game thủ GTA V có cơ hội trúng dàn PC 100 triệu

GTA V PC vừa ra mắt chính thức vào tuần trước và đúng như hứa hẹn của Rockstar, sở hữu một nền đồ họa thời thượng mà ít tựa game thế giới mở nào sánh kịp, kèm theo đó là yêu cầu cấu hình máy tính phải tương đối khủng nếu như người chơi muốn thưởng thức game ở thiết lập tối đa. Mạnh tới mức nào? Chiếc PC mà Rockstar hứa hẹn tặng cho một game thủ may mắn trong chương trình bốc thăm sắp tới xem ra là một ví dụ điển hình.

Trang bị nhiều linh kiện đắt giá như CPU Intel Core i7 5930K, 32GB DDR4 RAM, 2 card đồ họa Nvidia Titan X cùng hệ thống tản nhiệt hoàn toàn bằng chất lỏng, chiếc PC mang tên mã Velox xây dựng bởi hãng Digital Storm có giá trị lên tới gần 5.000 USD (hơn 100 triệu VND) chắc chắn là mơ ước của bất kì game thủ PC nào. Rocktar sẽ tặng miễn phí nó cũng như nhiều phần quà lưu niệm in hình GTA V khác cho những người tham gia thử vận may trên trang web Social Club.

Cỗ PC "khủng long" này theo Rockstar có thể cân được GTA V ở độ phân giải 4K thời thượng mà vẫn đảm bảo được tốc độ khung hình 60 FPS. Đáng tiếc chỉ những game thủ ở Mỹ cùng một số quốc gia phương Tây khác như Canada, Anh, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ... Mới có thể tham dự vào chương trình bốc thăm này.
 
Game thủ GTA V có cơ hội trúng dàn PC 100 triệu

Còn nếu đang là du học sinh, công tác hay có người quen sinh sống ở những khu vực nói trên, bạn vẫn có thể thử vận may và đăng ký trên trang Social Club của Rockstar và biết lại chiến thắng trước hàng trăm nghìn đối thủ khác để rinh về chiếc PC nói trên? Chương trình không yêu cầu bạn phải sở hữu GTA V hay bỏ bất kì số tiền nào mà chỉ cần điền đầy một số thông tin trước ngày hết hạn. Chi tiết xem tại đây.

Để chiêm ngưỡng GTA V ở thiết lập đồ họa cao nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

(Theo GameK)