Game thủ, hãy ngưng cày game một mình, hại sức khỏe lắm!

Những phương pháp cày game hiệu quả mà lại vẫn bảo đảm bản thân không gặp phải tình trạng thức đêm, bỏ học.
Game thủ, hãy ngưng cày game một mình, hại sức khỏe lắm!

Với những người lúc đầu quan niệm chơi game online chỉ để "for fun - vui là chính" thì lầm tưởng mình có thể kiểm soát được thời gian cho việc chơi game chính là suy nghĩ cốt lõi của họ. Tuy nhiên, thực tế lại đưa đến cho chúng ta một kết quả ngược lại hoàn toàn bởi một khi đã bắt đầu sự nghiệp cày kéo trong game online, rất khó để chúng ta không cảm thấy thích thú mà càng chơi càng ham. Từ đây, chúng ta sẽ rất cần những phương pháp cày game hiệu quả mà lại vẫn bảo đảm bản thân không gặp phải tình trạng thức đêm, bỏ học:

Rủ chiến hữu cày chung

Khoảng thời gian cày kéo mà chúng ta phải bỏ ra để đưa nhân vật mình lên những level cao là không nhỏ tí nào, đó là chưa kể việc bạn sẽ còn phải tham gia rất nhiều hoạt động trong game để có thể kiếm được những vật phẩm cần thiết như trang bị, huyền tinh...

Chính vì vậy, khi có 2 người cùng chung sức sẽ giảm thiểu được khoảng thời gian cày kéo một cách đáng kể. Hơn thế nữa, công sức mà bạn phải bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều để đưa nhân vật mình trở thành một hàng khủng. Hơn thế nữa, khi có 2 người chơi trở lên, không muốn thì chúng ta vẫn sẽ buộc phải rời máy bởi phải nhường cho đồng bạn chơi cùng. Đây là điều rất tuyệt vời khi nhân vật của ta vừa được hoạt động 24/24 trong khi cuộc sống thực của bạn không hề bị xáo trộn trộn quá lớn.

Tranh thủ chạy event

Event - Sự kiện trong game luôn là một trong những tính năng thường được người chơi khá mong đợi bởi từ đó, họ sẽ có thể dễ kiếm được một lượng lớn kinh nghiệm cũng như các loạt vật phẩm, trang bị đặc thù, từ đó đẩy nhanh tốc độ cày kéo nhân vật của mình. Thậm chí, đây sẽ là những sự kiện khá lớn, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi và nếu chúng ta bỏ lỡ cơ hội này để rong chơi bên ngoài thì quả thực là quá lãng phí.

Game thủ, hãy ngưng cày game một mình, hại sức khỏe lắm!

Hãy thử nghĩ xem, chỉ cần chịu khó bỏ ra vài ngày ngồi chạy các đợt event nhân dịp này, chúng ta có thể gặp hái được thành quả to lớn thay vì việc phải chúi đầu vào máy cày game cả tháng.

Mua lại account "khủng" của gamer khác

Ngoài lượng lớn công sức, tiền của (nạp thẻ) mà chúng ta phải bỏ ra để cày kéo một nhân vật mới ra thì tiết kiệm thời gian cũng là một trong những lợi ích hàng đầu của việc mua account mới. Hiện nay, thị trường mua bán nhân vật ảo trong các game online đình đám đang diễn ra rất sôi nổi.

Trên khắp các diễn đàn, hàng loạt những topic rao bán một hay cùng lúc nhiều account được lập ra với những lời mời chào hấp dẫn. Có cầu thì mới có cung, chắc hẳn rằng, số lượng người quan tâm đến việc mua thêm một hay vài tài khoản mới để bắt đầu lại hay tiếp tục cày game cũng là một con số không nhỏ.

Game thủ, hãy ngưng cày game một mình, hại sức khỏe lắm!

Xét cho cùng, rất ít người và thậm chí chẳng ai có thể làm giàu được từ việc cày game kiếm tiền. Phải biết rằng, giá trị các account ảo giảm đi từng ngày và nhiều khi, số tiền bán tài khoản còn ít hơn so với lượng thẻ mà chúng ta đã nạp vào. Nếu tính cả công sức, thời gian cũng như tiền bạc mà dân cày đã đổ vào luyện một account để cho nó lên "khủng", chắc chắn kẻ mua sẽ luôn là những người có lãi bởi số tiền họ phải trả ít hơn rất rất nhiều.

Năng làm quen, xin xỏ những "hàng khủng"

Quả thực thì dù cho bạn có cày kéo nhiều đến thế nào thì cũng không thể đọ lại được so với việc "nạp tiền" trong game. Và tất nhiên, để có thể không phải cày kéo nhiều thì việc nạp tiền vào cho nhân vật gia tăng sức mạnh là điều tất yếu.

Game thủ, hãy ngưng cày game một mình, hại sức khỏe lắm!

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để thực hiện điều này. Và ở đây, một phương thức khá dễ dàng đó là trông đợi vào những người bạn in-game. Trên thực tế thì ngay cả ở trong bang hội, các gamer cấp cao thường xuyên chăm lo, gây dựng cho bang mình những thành viên tích cực mà mạnh để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu quy mô lớn. Từ đây, ta có thể kết thân với nhiều bằng hữu trong game để nhờ vả hay thậm chí là xin xỏ một vài loại item cho nhân vật.

Dù rằng đây không phải là cứ xin là được nhưng chắc chắn, khi kết thân được với nhiều bằng hữu thuộc dạng "hàng khủng", chúng ta cũng đạt được những lợi ích không nhỏ trong quá trình chơi game hàng ngày.

(Theo GameK)