Game thủ lợi dụng BlueStacks 2 để hack game Clash of Clans

BlueStacks 2 là phiên bản tiếp theo có tác dụng giả lập Android trên máy tính mới được ra mắt nhưng ngay lập tức nó đã trở thành công cụ để hack Clash of Clans.

Game thủ lợi dụng BlueStacks 2 để hack game Clash of Clans

Như các bạn đã biết, BlueStacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính hoàn toàn miễn phí! BlueStacks giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng Android khổng lồ ngay trên máy tính cá nhân của mình. Đây là lựa chọn số một cho những ai yêu thích những tựa game đình đám trên nền tảng Android.

Mới đây, công ty Blue Stacks đã chính thức phát hành phiên bản tiếp theo của phần mềm này với tên gọi BlueStacks 2. Với những thay đổi mới, giao diện trong BlueStacks 2 được thiết kế lại phẳng hơn, đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn có thể chạy ứng dụng, chơi game theo dạng tab giống như trên trình duyệt web, khi nhấp lên một quảng cáo trong ứng dụng, sẽ xuất hiện một thẻ mới để người dùng có thể xem quảng cáo sau mà không bị ngắt mạch chơi.

Chương trình này sẽ hiển thị một số ứng dụng được cài sẵn khi bắt đầu kích hoạt, đồng thời cho phép người dùng tải về những ứng dụng Android trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Từ giao diện chính đến các ứng dụng, cũng như cách cài đặt y hệt như trên thiết bị Android. Nếu như Kemulator là ứng dụng giả lập game Java trên máy tính thì BlueStacks được coi là phần mềm giả lập Android trên máy tính xuất sắc hơn cả, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Game thủ lợi dụng BlueStacks 2 để hack game Clash of Clans

Tuy nhiên, bên cạnh việc hỗ trợ chạy ứng dụng và chơi game Android trên máy tính theo dạng tab, có khả năng chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc thì sự ra đời của BlueStacks 2 còn bị game thủ lợi dụng để sử dụng nó như một công cụ "hack game".

Cụ thể, với BlueStacks 2 người dùng có thể thoải mái chơi game mình thích và bật auto rồi dễ dàng chuyển sang tab khác để chơi hoặc tải một tựa game khác mà không bị cản trở gì. Và chính từ đây, nhiều game thủ đã lợi dụng cách thức này để hack những tựa game nổi tiếng như Clash of Clans, Minecraft, Vain Glory hay thậm chí là cả Boom Beach nữa.

Game thủ lợi dụng BlueStacks 2 để hack game Clash of Clans

Người dùng có thể cài Xmodgames như một bản hack của bên thứ 3 mà không phải lăn tăn hay lo nghĩ về việc gây hại đến những dữ liệu quan trong. Với Xmodgames, nó sẽ cho phép người chơi tìm kiếm loot và sử dụng Sandbox trong tựa game chiến thuật đình đám Clash of Clans dễ dàng.

Điều này phần nào đó gây thiệt hại cho nhà phát hành game và mất tính cân bằng trong các sản phẩm được cộng đồng yêu thích và đông đảo nhất hiện nay.

(Theo GameK)