Game thủ “than trời” vì Siêu Quậy Cầu Trường quá khó

Tất cả các game thủ Việt đều có chung một cảm nhận đó là chơi Siêu Quậy Cầu Trường rất dễ và vui thế nhưng muốn đá hay và giỏi thì lại thực sự khó.

Chế độ luyện tập, hướng dẫn của SQCT rất thân thiện và dễ hiểu.Chế độ luyện tập, hướng dẫn của SQCT rất thân thiện và dễ hiểu.
Dòng game bóng đá thì không hề xa lạ với cộng đồng game thủ Việt, game thủ Việt dù ít dù nhiều cũng đều đã được từng làm quen với các game bóng đá khác nhau được trải đều trên tất cả các hệ máy từ console cho đến PC và thậm chí là cả điện tử bốn nút. Thế nên những game thủ của Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) đều không cảm thấy quá bỡ ngỡ với các thao tác cơ bản trong game như chuyền bóng, sút hay chạy nhanh thậm chí cả những “gà mờ” và game thủ nữ (thường không đam mê bóng đá) cũng sẽ cảm thấy tương đối dễ dàng để chơi game bởi phần hướng dẫn của game rất dễ hiểu và chi tiết, các chế độ luyện tập, đấu thử với máy đều tạo cho người chơi cảm giác thoải mái.

Nhưng càng đá thì người chơi mới nhận ra rằng Siêu Quậy Cầu Trường không hề dễ như tưởng tượng bởi dần dần thì game thủ sẽ phải tìm hiểu các đội hình khác nhau, một cầu thủ đặt ở vị trí khác nhau sẽ có các phong độ khác nhau, thậm chí trong cả một trận đấu cũng phải có các lối chơi, chiến thuật khác nhau và còn rất nhiều điều khác nữa mà người chơi chỉ có thể tự tìm hiểu và rút dần kinh nghiệm qua từng trận đấu. Nhưng có một điểm chung mà bất cứ game thủ nào cũng nên biết đó chính là cách sắp xếp đội hình và làm sao để dứt điểm ghi bàn thật hiệu quả, điều này tưởng là dễ nhưng không phải ai cũng biết.

Xem Clip hướng dẫn các cách sút trong SQCT tại đây.

Không ít người chơi đã phàn nàn rằng muốn ghi bàn trong SQCT quá khó và để giải tỏa khó khăn này thì các game thủ “pro” đã tận tình hướng dẫn các bài chỉ dẫn cho newbie sao để cho cứ “giơ chân sút” là cầu môn của đối phương lãnh đủ “sóng gió”. Theo chia sẻ được tổng hợp trên diễn đàn và fanpage của game thì bí quyết để dễ ghi bàn là sử dụng cầu thủ có các chỉ số: Sút bóng, Sút xoáy, Bình tĩnh cao. Nhấn phím sút + phím ngược với hướng di chuyển để bóng đi căng và sệt, khiến thủ môn khó bắt hơn. Sút bóng ngay sau khi sử dụng kỹ năng rê dắt và đặc biệt hiệu quả đó là sút bóng bằng cách sử dụng các Skill dứt điểm như: Chip Shot, Volley Kick,...

Game thủ “than trời” vì Siêu Quậy Cầu Trường quá khó 2
Sút thì dễ - Ghi bàn mới khó

Một yếu tố quan trọng khác quyết định rất lớn đến thắng thua của bạn đó là đội hình thi đấu của bạn.

Xem Clip làm sao để có một đội hình khủng cùng SQCT tại đây.

Mỗi người chơi sẽ có các hướng để xây dựng các đội hình khác nhau phù hợp với phong cách thi đấu của mình bởi bóng đá là một môn thi đấu tập thể. Nhưng tập thể lại được tạo thành từ các cá nhân bởi thế việc sưu tập các cầu thủ có chỉ số “khủng” sẽ không bao giờ là thừa.

Game thủ “than trời” vì Siêu Quậy Cầu Trường quá khó 3
Những cầu thủ này luôn là niềm mơ ước của bất cứ ai

Dĩ nhiên đây chỉ là những cách hướng dẫn chung nhất và mỗi người chơi sẽ đều có những con đường riêng của mình để trở thành Vua Sân Cỏ trong SQCT nhưng hi vọng rằng những dòng hướng dẫn nhỏ trên đây sẽ giúp người chơi mau chóng làm quen với game hơn để rồi sớm thành một “cao thủ” thứ thiệt của SQCT.

Tham gia chơi game ngay tại đây.
 
 
(Theo GameK)