Game thủ Việt bình luận gì về Chúa Nhẫn

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua, Chúa Nhẫn đã chính thức mở cửa không giới hạn tài khoản ở Việt Nam.

Game thủ Việt bình luận gì về Chúa Nhẫn
Sở hữu nền đồ họa cùng gameplay không có nhiều đặc sắc nếu không muốn nói là gần như giống y hệt các Webgame chiến thuật đánh theo lượt, chơi theo màn hình ngang hiện nay, tất nhiên, Chúa Nhẫn không thực sự nhận được nhiều sự khen ngợi khi nhiều ý kiến đánh giá rằng lối chơi của game đã quá cũ và nhàm chán.
 
Một game thủ đã bình luận: "Hiện giờ thấy có cả chục Webgame đánh theo lượt như thế này mà các NPH vẫn cố đem về được, chơi mấy Webgame này được một tí rồi server vắng teo, mà chơi không nạp VIP vào thì lên level cao đánh con NPC có khi cũng chật vật. Thấy game quảng bá dựa trên cốt truyện Chúa tể những chiếc nhẫn vào chơi thử thì hóa ra vẫn thuộc dạng Webgame cũ, không có nhiều đặc biệt, đơn cử như nhìn cách xếp trận là hiểu rõ cách chơi rồi".
 
Mặc dù mang cốt truyện khá hot "Lord of the Rings" nhưng trong ngày đầu ra mắt, lượng người chơi tham gia Chúa Nhẫn cũng không thực sự đông. Đây cũng là điều dễ hiểu vì hiện tại, thể loại Webgame chiến thuật đánh theo lượt gần như đã bão hòa ở Việt Nam. Hơn thế nữa, nhiều người chơi cũng không thể đăng nhập vào Chúa Nhẫn khi gặp phải lỗi trình duyệt bởi có phần mềm IDM can thiệp. Để có thể tham gia chơi Chúa Nhẫn thì game thủ buộc phải tắt plug-in IDM trên trình duyệt đó đi.
 
Game thủ Việt bình luận gì về Chúa Nhẫn 2
 
Một game thủ khác lại bình luận: "Mình thấy chơi Chúa Nhẫn cũng không khác nhiều so với các Webgame hot như Chân Long Giáng Thế... nhưng mỗi tội game Việt hóa còn sơ sài quá, nhiều chứ Hán Việt đọc khá buồn cười, một số chỗ thì vẫn để nguyên tiếng Trung. Còn lại thì ưu điểm rằng nhân vật di chuyển khá nhanh, trận đấu cũng diễn ra đơn giản nên người chơi đỡ tốn thời gian ngồi chờ".
 
(Theo GameK)