Game thủ Việt đang hồi tưởng quá khứ với Kiếm Thế 2

Kiếm Thế 2 về nước là tin tức đáng mừng đối với cộng đồng game thủ vốn rất ưa thích dòng game này tại mảnh đất hình chữ S.

Game thủ Việt đang hồi tưởng quá khứ với Kiếm Thế 2

Như GameK đã đưa tin trước đây, game online Kiếm Thế 2 - tên gốc là Kiếm Hiệp Thế Giới 2 (JX World 2) đã được một nhà phát hành lớn tại Việt Nam mua về với mục đích nối tiếp tựa game huyền thoại Kiếm Thế. Có thể nói đây là một tin tức đáng mừng đối với cộng đồng game thủ vốn rất ưa thích dòng game này tại mảnh đất hình chữ S.

Hầu hết tất cả mọi người đều cho rằng khi Kiếm Thế 2 trở lại những game thủ yêu thích "Kiếm Thế ngày xưa" sẽ trở lại để hồi tưởng những ký ức hào hùng xưa cũ:

"Hix, ôi kiếm thế 1 thời tung hoành chốn giang hồ cùng bạn bè bằng hữu khắp 4 phương, mới đó mà đã hơn 4 năm rồi nhanh thật các bạn nhỉ, cái hồi mới chơi nó thật là vui biết bao khi ta cùng bạn bè trên chốn giang hồ tung hoành ngang dọc, những trận tống kim khói lửa tùm lum, những cuộc đụng độ diễn ra gay cấn và hấp dẫn tại mấy bãi làm nhiệm vụ thương hội và ngoài thành tương dương Hán thủy cổ độ, nhiều đợt tranh giành địa bàn chiếm đoạt lãnh thổ vô cùng khốc liệt , võ lâm dậy sóng và rồi những màn so tài của các tuyệt đỉnh cao thủ đc xem là những trận long hổ tranh hùng và đã xuất hiện nhiều võ lâm cao thủ thực sự như BeoKaKa, Saomai, Jackie...

Nhưng mà bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn, haizz.....các huynh đệ 1 thời nay còn đâu. Giờ đây kiếm thế 2 sắp phát hành, ta cảm thấy vui mừng vì điều đó và tin rằng anh em mình sẽ có dịp hội ngộ , hỡi các huynh đệ hảo hữu năm xưa ở sever Minh Kiếm, Toàn Chân Kiếm, Đoàn Gia Khí Kiếm hãy cùng nhau tái xuất giang hồ nhé".

Game thủ Việt đang hồi tưởng quá khứ với Kiếm Thế 2 2

Thực tế game thủ yêu thích Kiếm Thế 2 chính bởi trò chơi trung thành với nền tảng đồ họa 2D có phần hơi cũ kỹ:

"Mình rất thích dòng game kiếm hiệp 2D. Đơn giản vì game 2D map nhỏ đi đâu cũng có người. Game 3D chạy mỏi cẳng chẳng thấy ma nào. Vắng ngoe vắng ngoắt. Mình rất nhớ Võ Lâm đánh nhím đông nghịt. Hay những bãi train 3 4 lửa trại của Kiếm Thế. Hơn nữa game 2D di chuyển linh hoạt và skill định hướng khá nhiều. Trình độ pk được thể hiện rõ rệt. Trc mình chơi Ma nhẫn kiếm thế. Sồ phượng thắng tiềm long. Tiềm long thắng chí tôn là chuyện thường. Bay nhảy tính toán skill các kiểu.

Game 3D phần nhiều cứ skill dí vào đầu nhau mà nã. Ông nào nạp nhiều là thắng. Game 2D còn cày đôi ba acc phụ chạy theo. Game 3D có cày vào mắt. Hơn nữa game 2D đi train cũng nhàn hơn. Auto cũng nhiều hơn. Auto cắm train là những khoảng thời gian tuyệt vời nhất để chém gió hoặc cũng là lúc thư giãn đi chơi hoăc quay lại làm việc. Nhớ lắm những lúc cắm train rồi ẩn client đi để trốn sếp nhớ hồi cả công ty chơi kiếm thế. Mình thì cùi thôi. Nhưng ai ở Thổ Kiếm mà biết Đẹp zai có khác thì chính là lão trưởng phòng của bọn mình đấy. Vui vui là. Ra KT 2 nhất định sẽ hò các ông ấy chơi tiếp".

Game thủ Việt đang hồi tưởng quá khứ với Kiếm Thế 2 3

Nhìn chung, Kiếm Thế 2 rất được lòng những game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp thời xưa, GameK sẽ tiếp tục đưa tin về game online hấp dẫn này trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.
 
(Theo GameK)