Game thủ Việt đánh giá cao Khổng Minh Truyện trong ngày đầu ra mắt

Đã quá lâu rồi, Khổng Minh Truyện - một trong những tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc mới lại có thành công rực rỡ đến vậy với hàng ngàn game thủ cùng tham gia.

Game thủ Việt đánh giá cao Khổng Minh Truyện trong ngày đầu ra mắt

Chính thức mở cửa vào lúc 10:00 ngày 30/09, Khổng Minh Truyện nhanh chóng thu hút hàng ngàn người chơi cùng lúc khiến cho toàn bộ server xảy ra tình trạng khó đăng nhập. Theo chia sẻ của một thành viên thuộc ban điều hành trò chơi, tất cả gần như choáng váng với lượng người chơi đổ dồn mỗi lúc một nhiều đông đảo không kém các tựa game MMORPG thuộc dạng “bom tấn” trước đó. Chính sự bất ngờ này đã khiến đội ngũ vận hành trò chơi phải nhanh chóng mở thêm server để giảm tải và khắc phục tình trạng khó đăng nhập ngay sau đó.

Sau khoảng 30 phút, game thủ đã có thể tham gia chơi bình thường và không còn xảy ra hiện tượng khó đăng nhập như trước. Ngay từ những thao tác đầu tiên, người chơi được trải qua một cốt truyện khá mới lạ về lịch sử Tam Quốc đã được biên lại mang hơi hướng giả tưởng. Trong đó người chơi là một chúa công du hành xuyên không trở lại thời chiến quốc, dẫn dắt và thu nạp các danh tướng nổi tiếng để xây dựng cho mình một thế lực, từ đó tiến quân xâm chiếm các lãnh địa khác để xưng đế Trung Nguyên.
 
Game thủ Việt đánh giá cao Khổng Minh Truyện trong ngày đầu ra mắt

Điểm nhấn của trò chơi là đồ họa đẹp mắt và cực kì rộng mở với góc nhìn Full 3D xoay 360 độ, chính công nghệ mới này đã đem lại những trải nghiệm thị giác cực kì phấn khích và sống động chưa từng thấy trong bất kì sản phẩm nào trước đó, kể cả các game MMORPG có tiếng là mô phỏng chân thực. Người chơi nhanh chóng nhập tâm vào game một cách vô thức như đang được xem một bộ phim dã sử cực kì hoành tráng với âm thanh sống động như tiếng vó ngựa, bước chân, tiếng thét của quân lính… được thực hiện một cách chi tiết, tỉ mỉ để đem lại hiệu quả cao nhất.

Game thủ Việt đánh giá cao Khổng Minh Truyện trong ngày đầu ra mắt

Để Khổng Minh Truyện có thể gần gũi với game thủ Việt hơn, NPH SohaGame đã đầu tư cho phần lồng tiếng khá kĩ lưỡng. Trực tiếp chơi game sẽ thấy được giọng lồng tiếng Miền Nam được thể hiện rất dễ nghe và tạo được thiện cảm với người chơi. Theo chia sẻ của NPH, đội ngũ lồng tiếng trò chơi được tuyển chọn từ các MC, diễn viên trong một số đài truyền hình lớn ở khu vực phía Nam để đảm bảo chất lượng âm thanh và khả năng diễn xuất qua âm thanh. Vậy nên rất có thể một số giọng sẽ khá quen thuộc với các game thủ hay xem truyền hình Miền Nam vì từng xuất hiện trong các phim, chương trình trước đó.

Game thủ Việt đánh giá cao Khổng Minh Truyện trong ngày đầu ra mắt

Tính chiến thuật của Khổng Minh Truyện thực sự đã tạo nên điểm khác biệt lớn so với các sản phẩm trước đó, đây không chỉ là một game chiến thuật SLG đơn thuần nữa, mà có sự pha trộn tính năng từ những tinh hoa từ dòng game thẻ tướng vốn đang được yêu thích trong những năm gần đây. Ngoài tính năng Cẩm Nang cho phép 500 danh tướng có thể hoạt động theo những chiến thuật độc đáo mô phỏng theo binh pháp của Tôn Tử, các tướng trong Khổng Minh Truyện còn có thể kết hợp với nhau tạo thành những bộ tướng rất mạnh giúp kích hoạt các chỉ số mới thông qua “duyên phận”.

Game thủ Việt đánh giá cao Khổng Minh Truyện trong ngày đầu ra mắt

Hiện Khổng Minh Truyện đã ra mắt tới 3 server kể từ lúc mở cửa lúc 10:00 sáng nay. Đây có thể coi là kỉ lục mới đối với dòng game chiến thuật SLG trên smartphone đương đại. Nếu là một game thủ chiến thuật yêu thích đề tài Tam Quốc, chắc chắn đây là tựa game không nên bỏ qua trong năm 2015 này. Một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm không gian 3D thực sự lần đầu tiên xuất hiện trên game chiến thuật dành cho smartphone.

Trang chủ: khongminh.sohagame.vn/landing

Fanpage: fb.com/khongminhtruyen

Group thảo luận: Click ĐÂY

Tải Khổng Minh Truyện ngay tại ĐÂY

(Theo GameK)