Game thủ Việt lại được mời tham dự vòng chung kết Hearthstone thế giới

Game thủ Việt khá nổi tiếng trong cộng đồng Hearthstone là APU.CrazyMageeee - Cao Thanh Tú thuộc team An Phát Ultimate đã được mời đại diện cho Việt Nam tham dự giải chung kết thế giới.

Hi vọng Tú sẽ mang về vinh quang cho Việt Nam ở bộ môn Hearthstone.Hi vọng Tú sẽ mang về vinh quang cho Việt Nam ở bộ môn Hearthstone.

Mới đây một game thủ Việt khá nổi tiếng trong cộng đồng Hearthstone là APU.CrazyMageeee - Cao Thanh Tú thuộc team An Phát Ultimate đã được mời đại diện cho Việt Nam tham dự giải chung kết thế giới do IeSF (International e-Sports Federation) tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 01 - 06/12/2015.

Được biết, game thủ này đã từng tham dự giải đấu này vào năm ngoái, và năm nay lại tiếp tục được so tài với những anh tài trên toàn thế giới. Đối với những game thủ yêu thích bộ môn Hearthstone, chắc chắn được tham dự một giải đấu chung kết tầm thế giới luôn là một điều hết sức vinh dự, và APU.CrazyMageeee không phải là ngoại lệ.

Thư mời Cao Thanh Tú - APU.CrazyMageeee tham dự giải IeSF World Championship 2015 tại Hàn Quốc.

Thư mời Cao Thanh Tú - APU.CrazyMageeee tham dự
giải IeSF World Championship 2015 tại Hàn Quốc.

Đã từ lâu, APU.CrazyMageeee luôn là một trong những game thủ đáng gờm trong làng Hearthstone Việt Nam với các thành tích: #1 Asia mùa 7, #2 Asia mùa 8, #8 NA (North America - Bắc Mỹ) mùa 6, #2 NA mùa 7, #5 NA mùa 8, vô địch V-Agent Hearthstone Winner-take-All Series #1, V-Agent Hearthstone Champion Oct. 2014 đồng thời cũng từng nhiều lần tham dự các giải đấu quốc tế của bộ môn này.

Chúng tôi xing chúc APU.CrazyMageeee gặp nhiều may mắn và sẽ đem lại vinh quang cho Việt Nam trong lần thi đấu này, đồng thời hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game thủ nước nhà được tham dự các giải đấu lớn như IeSF World Championship và thi đấu thành công, không chỉ ở bộ môn Hearthstone mà còn ở các tựa game khác nữa.

(Theo GameK)