Game thủ Việt phát sốt trước Thiên Long Bát Bộ 3

Mới đây, một số hình ảnh về các bộ thời trang trong TLBB 3 đã xuất hiện.

Thiên Sơn phái.Thiên Sơn phái.
Tiếp nối thành công của TLBB 2, TLBB 3 hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn địa chấn thực sự trong làng game online Việt nói chung và thế giới TLBB nói riêng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, cộng đồng vẫn chưa biết được nhiều về tựa game này. Chính vì vậy, trong thời gian qua cộng đồng đã xuất hiện rất nhiều lời đồn đại khác nhau.
 
Không cưỡng lại được sự tò mò, một số gamer Việt đã quyết định mò sang server Trung Quốc để chơi thử (TLBB 3 đã chính thức xuất hiện tại Trung Quốc). Thế nhưng, do sự cản trở về ngôn ngữ, đường truyền,... nên chúng ta vẫn chưa thể có cái nhìn chính xác nhất về tựa game hấp dẫn này.

Thế nhưng, một điều gây ấn tượng mạnh đối với người chơi, đó chính là hiệu ứng hình ảnh, các bộ trang phục của người chơi được thiết kế vô cùng bắt mắt, đặc biệt là các bộ đồ thời trang môn phái. Chắc chắn rằng tất cả những bộ đồ đã từng xuất hiện trong TLBB trước đây không thể so sánh được với chúng. Hãy cùng theo dõi bộ ảnh sao để có thể hiểu rõ được điều này.

Game thủ Việt phát sốt trước Thiên Long Bát Bộ 3 2
Thiên Long phái.

Mặc dù gây được rất nhiều sự chú ý, tuy nhiên TLBB 3 cũng nhận được một số lời chỉ trích của người chơi, chia sẻ về vấn đề này game thủ Nhan Trúc Y nói: “Trước đây tôi từng đọc một tin rằng TLBB 3 chơi theo một cách hoàn toàn mới, không level, không phải cứ tiền nhiều là vip mà sẽ dựa vào ngẫu nhiên đoạt được những quyển bí kíp để rồi có trường hợp từ gà biến thành cao thủ. Hóa ra tất cả đều không phải, đâu vẫn hoàn đó, chán”.
 
Thế nhưng vấn đề này xem ra là không đúng cho lắm, ai cũng biết sự phân biệt giữa đại gia và dân thường sẽ tạo khoảng cách cho không ít người chơi. Tuy nhiên, cái hay của game online chính là ở sự cạnh tranh, ganh đua giữa các nhân vật, mà ở đó, tiền cũng có thể coi là một công cụ hữu ích. Cuộc sống thực tế cũng vậy, không nên vì không theo kịp các đại gia mà từ bỏ niềm đam mê của mình.
 
Game thủ Việt phát sốt trước Thiên Long Bát Bộ 3 3
Mộ Dung phái.

Game thủ Việt phát sốt trước Thiên Long Bát Bộ 3 4
Minh Giáo.

Game thủ Việt phát sốt trước Thiên Long Bát Bộ 3 5
Cái Bang.

TLBB 3 đã xuất hiện tại Trung Quốc, như vậy, không lâu nữa nó cũng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam. Vào thời điểm hiện tại, chắc hẳn không ít gamer đã chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như những điều kiện cần thiết (tiền bạc, thời gian, tổ đội) để có thể ngay lập tức lao vào cuộc đua khi game mở cửa.
 
Hi vọng rằng, TLBB 3 tạo ra một luồng gió mới cho cộng đồng game online Việt (vốn không thực sự sôi nổi trong suốt thời gian qua). Mọi thông tin về trò chơi này sẽ liên tục được cập nhật.
 
(Theo GameK)