Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game đỉnh Archlord II

Ngay sau 1 tháng cho phép đăng ký tài khoản, giai đoạn closed beta của Archlord II sẽ chính thức diễn ra.

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game đỉnh Archlord II

Như vậy là game thủ trên toàn thế giới nói chung cũng như game thủ Việt nói riêng đã có thể đăng ký tài khoản cho đợt thử nghiệm closed beta của Archlord II, tựa game nhập vai đình đám đến từ Hàn Quốc sắp ra mắt phiên bản quốc tế.

Game thủ có thể truy cập vào trang web http://archlord2.webzen.com/events/PreRegister để đăng ký cho mình một tài khoản test Archlord II. Tuy nhiên giai đoạn cho phép game thủ đăng ký tài khoản sẽ chỉ kéo dài từ 15/04 đến 15/05 tới đây. ngay sau đó, giai đoạn closed beta của tựa game đang hot này sẽ chính thức diễn ra, nhiều khả năng sẽ không khóa IP các khu vực ngoài Bắc Mỹ và châu Âu.

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game đỉnh Archlord II 2

Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào - điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho "con cưng" của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
 
Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game đỉnh Archlord II 3

Điểm hấp dẫn người chơi nhất của Archlord II có lẽ chính là màn PvP cực sôi động với rất nhiều chế độ so tài khác nhau là 5vs5, 10vs10, 20vs20 và cả công thành chiến.
 
(Theo GameK)