Game thuỷ chiến tuyệt đẹp Navy Field 2 đã mở cửa thử nghiệm

Navy Field 2 là một MMO chiến thuật thời gian thực của hãng Nexon America. Người chơi sẽ vào vai thuyền trưởng một tàu chiến vận dụng cả tốc độ lẫn óc quan sát chiến thuật để giành vinh quang.

Game thuỷ chiến tuyệt đẹp Navy Field 2 đã mở cửa thử nghiệm
Theo những thông tin mới nhất, Nexon America sẽ đưa tựa game MMO chiến thuật thời gian thực mới nhất của họ mang tên Navy Field 2 đã chính thức đi vào giai đoạn closed beta và đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài tới hết ngày 10/04/2013. Vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể game online thuỷ chiến này mở cửa rộng rãi nhưng dự kiến là chỉ trong thời gian ngắn sau lần CB này.
 
Navy Field 2 sẽ đưa người chơi quay trở lại quá khứ, nơi những trận thủy chiến đầy khỏi lửa của hai cuộc thế chiến đẫm máu nhất thế kỷ XX nổ ra. Với cương vị thuyền trưởng một tàu chiến, người chơi sẽ cần vận dụng cả tốc độ lẫn óc quan sát chiến thuật để làm chủ trận chiến với kẻ địch ở bốn phương tám hướng. Những trận đấu trong Navy Field 2 sẽ có độ hoành tráng chẳng kém gì bom tấn Battlefield 3, khi mỗi màn chơi sẽ có cùng lúc 64 người, chia làm hai đội tham gia!
 
Trong Navy Field 2, người chơi sẽ được lựa chọn hơn 500 mẫu tàu chiến, cùng vô vàn hướng nâng cấp, từ vũ khí, giáp tàu đến cả động cơ… Nhìn những screenshot dưới đây, chắc hẳn bạn đọc cũng đã hình dung ra mức độ hoành tráng cũng như khả năng đồ họa của tựa game miễn phí này.
 
Trang chủ game: http://navyfield2.nexon.net/.
 
(Theo GameK)