Game vũ trụ Star Conflict rộng cửa với game thủ Việt

Được giới thiệu cách đây đã lâu, Star Conflict là game online lấy đề tài chiến tranh vũ trụ với những tàu chiến viễn tưởng.

Game vũ trụ Star Conflict rộng cửa với game thủ Việt

Theo thông tin mới nhất thì game online vũ trụ hấp dấn Star Conflict sẽ chính thức được Gaijin Entertainment mở cửa vào ngày 04/09/2014 tới đây dưới dạng miễn phí giờ chơi. Những game thủ Việt quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi: http://star-conflict.com/ hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm trong hệ thống phân phối game Steam.

Được giới thiệu cách đây đã lâu, Star Conflict là game online lấy đề tài chiến tranh vũ trụ với những tàu chiến viễn tưởng. Kết hợp với đó là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, nổi trội nhất là các con tàu cũng như hành tinh... đều hết sức chi tiết và tạo ấn tượng tốt cho game thủ. Game còn trang bị một hệ thống giúp người chơi liên hệ với nhau tốt nhất có thể, điều này giúp cho các trận chiến phối hợp nhịp nhàng hơn.

Star Conflict bao gồm nhiều chế độ PvP khác nhau, sở hữu một số yếu tố đậm chất RPG như nâng cấp tàu chiến, lắp đồ, điểm kinh nghiệm sau mỗi chiến thắng... Nói chung, lối chơi của nó là hành động nhập vai kết hợp với bắn súng góc nhìn thứ 3.

(Theo GameK)