GameK.vn – Địa chỉ dành riêng cho game thủ và người hâm mộ game

Nếu muốn cập nhật tin tức chuyên sâu về game trong nước và quốc tế, các game thủ  và các bạn trẻ yêu thích game nên truy cập http://gamek.vn.

GameK.vn – Địa chỉ dành riêng cho game thủ và người hâm mộ game

Đây là trang duy nhất có hệ thống download game, videos, game Flash.., giúp game thủ và những người hâm mộ game tải về những file Demo của Winning Eleven: Pro Evolution Soccer 2008, FIFA 08, Call of Duty 4...  kể cả những file có dung lượng lớn tới vài GB.

Với một hệ thống phát triển thông tin cập nhật liên tục dành cho các game trên các hệ máy PCs, Consoles – PlayStation, Wii, Xbox, Nintendo…, các game online thịnh hành, game FAQs, một hệ thống videos và downloads đặc sắc được GameK truyền tới người dùng qua server mạnh và tiên tiến nhất, độc giả có thể hòa mình trong không khí của game yêu thích qua giao diện luôn được cập nhật đa âm sắc với video, slide hình ảnh..v.v.. Gam thủ và những người yêu thích game không chỉ nắm bắt được thông tin cập nhật về thế giới Game online sôi động mà còn có thể hồi hộp nín thở cùng Time Shift Video, StreetFighter Trailer hay thanh âm của Final Fantasy XIII…

Đặc biệt, GameK còn dành riêng khoảng không gian Komic với những mẩu Truyện cười đặc biệt chỉ có từ những nhân vật trong game. Thông qua GameK, độc giả nhận được những thông tin chính thống từ nhà phát hành, mặt khác, các công ty Game cũng sẽ nhận được phản hồi kịp thời từ phía người chơi.

(BM)