Game"nhí nhố" Magicka: Wizard Wars mở cửa thử nghiệm

Rõ ràng một tựa game như Magicka: Wizard Wars sẽ trở nên vui nhộn và nhí nhố hơn rất nhiều so với những cái tên như DotA hay LoL.

Game"nhí nhố" Magicka: Wizard Wars mở cửa thử nghiệm

Giai đoạn thử nghiệm Alpha test của tựa game MOBA nhí nhố Magicka: Wizard Wars đã chính thức bắt đầu trên hệ thống phân phối game Steam. Trong khi tựa game sẽ được phát hành miễn phí, thì trong giai đoạn thử nghiệm lần này, chỉ có những game thủ đã đăng ký hoặc mua phiên bản mang tên Founder's Pack mới được thử nghiệm tựa game này.

Trong Magicka: Wizard Wars, người chơi sẽ được tham gia những trận đấu PvP 4 vs 4 cực kỳ sôi nổi và đầy hào hứng. Trong khi tựa game hoàn toàn có thể được đặt vào thể loại MOBA, thì những trận chiến trong Magicka: Wizard Wars lại không hề đòi hỏi tư duy chiến thuật đến mức sắc sảo của người chơi. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm là tấn công trực diện đối thủ. Dĩ nhiên để tăng độ khó cho tựa game, nếu bạn lỡ tay cast phép trúng đồng đội, họ cũng sẽ mất đi lượng máu y hệt đối phương.

Rõ ràng một tựa game như Magicka: Wizard Wars sẽ trở nên vui nhộn và nhí nhố hơn rất nhiều so với những cái tên như DotA hay LoL, những tựa game yêu cầu sự tập trung cao độ và khả năng điều khiển nhân vật thuộc hàng "tay to".
 
(Theo GameK)