Gamer Đấu Trường Lửa liên tục than khổ vì NPH

Mặc dù mới chỉ mở cửa được vài tháng nhưng Đấu Trường Lửa đã lộ rõ những bất cập thấy rõ khi rất nhiều game thủ đang than phiền, chán nản về tình trạng trong game. Và một trong những bất cập đó chính là việc nhiều người chơi bình luận rằng số tiền họ nhặt được hàng ngày trong game còn không đủ để mua máu và... sửa đồ.

Gamer Đấu Trường Lửa liên tục than khổ vì NPH

Theo nhiều người thì với tỉ lệ drop tiền như hiện nay thì chỉ có cách chơi nhiều acc thì mới farm tiền đủ để "trang trải" qua ngày trong trò chơi.

Hơn thế nữa, một điều đáng buồn hơn là sau rất nhiều phản ánh của game thủ nhưng các lỗi bug trong game và đặc biệt là tình trạng hack speed vẫn chưa được khắc phục dù nhiều tuần đã trôi qua. Dù cho NPH đã thông báo rằng đang tiến hành khắc phục dần nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì các lỗi này vẫn đang tiếp tục hoành hành trong game.

Không ít người chơi đã bày tỏ rằng dù Đấu Trường Lửa là một game online có lối chơi khá mới lạ nhưng cách quản lý của NPH đang dần... "giết chết" trò chơi này. Một người chơi đã bình luận: "Game gì mà mở cửa mấy tháng rồi không update, không event, nếu NPH có còn quan tâm đến game thì hãy lắng nghe ý kiến của game thủ để vực dậy trò chơi. Bắt đầu từ việc tổ chức những event có ý nghĩa, tích cực để hâm nóng cộng đồng. Bên cạnh đó, các lỗi bug cũng cần được fix đồng thời tiến hành cập nhật mở rộng map, thêm skill cho các class...".
 
Gamer Đấu Trường Lửa liên tục than khổ vì NPH 2
 
Nhiều người chơi vẫn còn bày tỏ ý kiến muốn gắn bó với game, nhưng nếu NPH vẫn cứ giữ phong cách làm việc như hiện nay thì chuyện Đấu Trường Lửa vứng bóng người chơi không còn xa nữa.
 
(Theo GameK)