Gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt còn phải đợi “Dài cổ” mới sờ tận tay tướng mới

Mới đây, nhân viên phụ trách công việc phát hành các phiên bản Liên Minh Huyền Thoại của Riot đã xác nhận rằng: “ Game thủ còn rất lâu mới được đụng vào tướng mới”.

Riot Games luôn làm hết mình vì cộng đồng.Riot Games luôn làm hết mình vì cộng đồng.

Như các bạn đã biết, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại luôn biết cách làm cho tựa game con cưng của mình thay đổi theo từng ngày để thỏa mãn lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Thông qua các sự kiện, lễ hội, các đợt khuyến mãi theo từng dịp hay đơn thuần chỉ là ra mắt tướng mới, bản cập nhật mới, người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đủ cảm thấy háo hứng hơn bao giờ hết.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đang xôn xao quanh từ khóa: “DeadEye”. Hàng loạt giả thiết xoay quanh sự kiện cũng như từ khóa này khiến các “Thuyết âm mưu” lên tiếng với những suy nghĩ chỉ có trời mới thấu đạt. Thêm vào đó, các Trailer cực chất lượng về sự kiện DeadEye xung quang 4 vị tướng Zed, Sona, Garen, Vi cũng đã được công bố, chuẩn bị cho một “Bom tấn” sắp trình làng game thủ. Quả thật, cách mà Riot làm tò mò cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thật đáng khâm phục.

Hàng loạt Thuyết âm mưu được game thủ đúc kết.

Hàng loạt "Thuyết âm mưu" được game thủ đúc kết.

Tuy nhiên cách đây vài tiếng, nhân viên phụ trách công việc phát hành các phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại lại tiết lộ một bí mật khiến cộng đồng game thủ thất vọng tràn trề. Ngay lập tức, tin tức được đăng tải trên diễn đàn và được lan rộng với tốc độ chóng mặt. Cụ thể, “Game thủ còn lâu mới được động tới vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới (có thể là Jihn – Deadeye)" trong vai trò giả thuyết xạ thủ.

Mới đây, kênh youtube của Redmercy đã đăng tải một đoạn video phân tích khá chi tiết về vị tướng mới Jhin. Qua những nhận định từ tác giả đoạn video thì tướng mới Jhin - Dead Eye rất có thể sẽ là một tướng Xạ thủ với vai trò sát thủ sắp ra mắt. Mọi thông tin chi tiết các game thủ có thể theo dõi video TẠI ĐÂY.

Jihn Deadeye là cái tên được nhắc đến?

Jihn Deadeye là cái tên được nhắc đến?

Do đó, độ háo hức của game thủ vút cao bao nhiêu thì nỗi thất vọng dâng trào bấy nhiêu, giống như cảm giác hụt hẫng khủng khiếp vậy. Theo Donna!, khi fan Liên Minh Huyền Thoại hỏi về thời gian bản cập nhật 6.2 của máy chủ thử nghiệm PBE ra mắt, anh xác nhận rằng tuần này chắc chắn không có và phải đợi tới tuần sau.

Bản cập nhật 6.2 phải đợi tới tuần sau mới thử nghiệm.

Bản cập nhật 6.2 phải đợi tới tuần sau mới thử nghiệm.

Trong tất cả danh sách thay đổi của các phiên bản trên máy chủ thử nghiệm PBE dành cho phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.1, phiên bản đầu tiên mùa 6, tất cả đều không nhắc tới tên của vị tướng nào cả mà chỉ chăm chút vào Chế Độ Chọn Tướng Mới và cập nhật, chỉnh sửa tướng cùng trang bị. Do đó, nếu muốn biết tới vị tướng mới Jihn – Deadeye chẳng hạn, người chơi cần phải bước đến phiên bản 6.2 còn “Xa tít mù tắp”, chưa định hình trong tương lai.

Theo thời gian trung bình chuẩn bị cho một phiên bản, Riot cần phải mất tới khoảng vài tuần để đưa thay đổi lên máy chủ chính thức để tránh lỗi phát sinh trong quá trình vận hành. Các bạn thấy tương lai về vị tướng mới này mù mịt chưa??? Ấy vậy mà Riot đã khiến cả cộng đồng game thủ háo hức như sự kiện này sẽ xuất hiện vào ngày mai rồi!!!

Lại phải chờ dài cổ rồi!!!

Lại phải chờ dài cổ rồi!!!

Thời gian biết tới DeadEye còn chưa dám chắc, thời gian đụng được tận tay vào vị tướng mới (Nếu có) còn mịt mù hơn gấp bội. Theo chúng tôi, với các game thủ sở hữu tài khoản trên máy chủ thử nghiệm, họ cần mất khoảng ít nhất hơn 1 tuần nữa mới được “Sờ tận tay, day tận trán”. Sau đó một thời gian, tất cả mới được áp dụng trên máy chủ chính thức tại 2 khu vực chủ đạo Châu Âu và Bắc Mĩ kèm một số khu vực khác.

Máy chủ nước nhà lại càng thiệt thòi hơn.

Máy chủ nước nhà lại càng thiệt thòi hơn.

Buồn thay, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn chậm hơn mấy ngày trời so với máy chủ chuẩn Bắc Mĩ nên game thủ nước nhà đã thiệt thòi nay còn thiệt thòi hơn. Háo hức lắm, tò mò nhiều, tất cả chỉ đem lại cảm giác thất vọng vì nghĩ đến chuyện đụng vào DeadEye tốn nhiều thời gian đã thấy mệt rồi. Nếu không có gì thay đổi, cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại nước nhà cần tới 2-3 tuần nữa mới được đụng và Jihn – DeadEye, quá buồn và thất vọng phải không các bạn?

(Theo GameK)