Gamer sẽ được chơi bom tấn Black Desert vào năm 2014

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9).

Gamer sẽ được chơi bom tấn Black Desert vào năm 2014
 
Mới đây hãng Pearl Abyss đã chính thức xác nhận rằng game online bom tấn mang tên Black Desert do họ sản xuất sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào đầu năm 2014. Hiện tại trò chơi chưa ấn định ngày giờ tiến hành closed beta chính xác nên gamer vẫn có quyền hi vọng có thể sản phẩm đình đám này sẽ ra mắt sớm hơn một chút vào ngay cuối năm nay.
 
Gamer sẽ được chơi bom tấn Black Desert vào năm 2014 1
 
Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó Black Desert còn sở hữu lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…
 
Gamer sẽ được chơi bom tấn Black Desert vào năm 2014 2

Giống như C9, nền đồ họa của Black Desert cũng sẽ hút hồn bất kỳ ai có cơ hội được chiêm ngưỡng. Điều đặc biệt là, không giống nhiều cái tên khác như Cabal 2 được phát triển trên nền Cry Engine 3 chẳng hạn, Black Desert sử dụng engine do chính nhà sản xuất tự phát triển.
 
Gamer sẽ được chơi bom tấn Black Desert vào năm 2014 3
 
Nếu đem ra so sánh, thì giữa C9Black Desert có một số khác biệt nhất định. C9 là MMORPG tập trung vào hệ thống gameplay nhập vai pha lẫn hành độc với tốc độ cao. Trong khi đó tựa game mới của Webzen lại đem tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn khác với thế giới rộng lớn hơn người tiền nhiệm rất nhiều, trong khi vẫn sở hữu những chức năng “ăn điểm” như hệ thống active combat system, cũng như tấn công trong khi đang chạy.
 
Trang chủ game: http://www.black-desert.com/.
 
(Theo GameK