Gamer Việt háo hức mong chờ game đa nền Albion Online

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình...

Gamer Việt háo hức mong chờ game đa nền Albion Online
 
Như GameK đã thông báo trước đây, vào ngày 24/03 tới đây, game online ấn tượng Albion Online sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha test. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thế giới hiện nay thực sự là một game đa nền khi cho phép tất cả các game thủ chơi trên Windows, MAC OS, Linux, iOS, Android vào cùng một thế giới và tương tác với nhau chứ không phải là các phiên bản riêng cho từng hệ máy như nhiều trò chơi khác.
 
Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của Albion Online thực tế không mang nhiều tính sáng tạo, game thủ có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay. Thế nhưng các tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến gamer phải mày mò tìm hiểu khá lâu.
 
Gamer Việt háo hức mong chờ game đa nền Albion Online 2

Một trong những tính năng được nhiều game thủ Việt chú ý đó là cơ chế đồ đạc vô cùng phong phú và đặc biệt là sức mạnh cũng như class của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào trang bị trên người: "Tất cả items và nhà cửa đều do người chơi chế tạo", "Sẽ không có class nhân vật hay chế độ cấp độ để có thể định hình sức mạnh của bạn trong Albion Online. Sức mạnh của bạn đến từ trang bị mà bạn mặc/mang tạo ra".
 
Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay - to - win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!
 
Gamer Việt háo hức mong chờ game đa nền Albion Online 3
 
Lối chơi của Albion Online sẽ tập trung khá nhiều về phần PvP, khi game thủ sẽ được lựa chọn khá tự do những mục tiêu để tấn công và cướp những món đồ có giá trị mà những người chơi khác đang sở hữu. Đừng quên một điều, bạn có thể làm gì với game thủ khác, họ hoàn toàn có thể làm được điều tương tự với bạn.
 
Không chỉ là giao chiến 1 đấu 1 đơn thuần, người chơi còn có thể tạo ra một ngôi làng với đạo quân của riêng họ, sau đó đi tấn công những ngôi làng khác. Mỗi ngôi làng sẽ có tiềm lực kinh tế riêng, và nếu đánh chiếm thành công, phần thưởng dành cho gamer là không hề nhỏ.
 
Hiện tại game thủ Việt đã có thể đăng ký tài khoản để chuẩn bị chơi thử Albion Online ở trang chủ: http://albiononline.com/.
 
(Theo GameK)