Ghost online: “Thay da đổi thịt” như một game mới

Ngày 11/3/2008, Asiasoft tiếp tục mang đến cho các game thủ của Ghost online phiên bản cập nhật (update) hoàn toàn mới lạ.

Ghost online: “Thay da đổi thịt” như một game mới

Các game thủ chơi game Ghost online (Ghost Buster) sẽ có dịp đi chu du, thử sức, rèn luyện trí và lực đồng thời khám phá, chinh phục những vùng đất mới lạ đầy cam go, hiểm nguy nhưng không kém phần thú vị trước khi bước vào cuộc chiến thực sự khác hẳn với Ghost online ngày nào.

Tham gia vào phiên bản mới, các Ghost Buster sẽ chính thức chuyển chức lần 2. Điều kiện để chuyển chức lần 2 đối với tất cả các “class” là cấp độ (lv) 60 và đã gia nhập chính phái hay tà phái, điểm thanh danh phải trên 100. Tất cả các class theo 2 đường chính phái, tà phái đều có 2 kỹ năng chung là tăng thể lực và tăng sức quỷ. Ngoài ra, Ghost Buster sẽ có cơ hội khám phá bản đồ hình tháp gồm núi Khiết Hoàn, đường Sinh Tử và ải Vong Khước.

Tuy nhiên, nhà sản xuất chỉ mới cho phép các Ghost Buster khám phá thử nghiệm ở ải Vọng Khước. Trong lần cập nhật mới này, các Ghost Buster sẽ luyện và nâng cấp cho nhân vật ở 2 khu vực là Bạch Trảm Cơ (chính phái) và Ô Cốt Kê (tà phái). Bên cạnh đó còn có rất nhiều vật dụng (item) độc, lạ mắt, ngộ nghĩnh trong cửa hàng (cash shop). Ngoài diều hâu, sói, lần cập nhật mới còn xuất hiện những chú gấu trúc dễ thương. Ngoài ra, linh thú có thêm chức năng cưỡi, nhờ có tấm cưỡi linh thú.

Để tăng thêm “nhiệt” cho lần cập nhật lần này, Ghost đã có thêm 2 sự kiện mới: "Quà tặng đặc biệt" dành cho tất cả các tài khoản mới đăng ký và kể cả các ID đã không đăng nhập từ ngày 19/2/2008. Các Ghost Buster sẽ nhận được một Linh Thú Bạch Ma Trơi (7 ngày) và một item Hỏa Diệm (6 giờ). Sự kiện "Tân binh tranh tài" sẽ diễn ra từ 15/3/2008 đến 14/4/2008, cho những Ghost Buster mới đăng ký vào thế giới Ghost. Với sự kiện này, các Ghost buster sẽ chơi Ghost dễ dàng và nhanh chóng đuổi kịp các bạn cựu binh.

Thông tin chi tiết có tại: www.ghost.net.vn 

(Theo PC World)