Giải trí vui vẻ cùng game CandyMeleon

CandyMeleon - Tựa game casual vui vẻ mới ra mắt trong tháng 5.

Giải trí vui vẻ cùng game CandyMeleon
Trong số những game vui nhộn trên nền tảng di động hiện nay nổi trội lên tiêu đề CandyMeleon, một trò chơi ứng dụng trên iPhone và đang đứng đầu bảng xếp hạng những game nổi bật trên hệ điều hành Android trong tháng 5. Mới nghe qua tên tựa game, chắc hẳn rất nhiều game thủ đã liên tưởng ngay tới những game casual hoạt hình hấp dẫn.

Thực vậy, CandyMeleon xây dựng cốt truyện trong bối cảnh của một bộ phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Câu chuyện bắt đầu từ một vụ nổ tại nhà máy kẹo, khi mọi thứ bị vỡ tung và hất văng ra lẫn lộn với đất đã , các mẩu kẹo cũng theo đó rơi xuống đất. Chỉ chờ có vậy,nhân vật CandyMeleon sẽ làm nhiệm vụ đi thu góp các viên kẹo dễ thương và rưc rỡ sắc màu.

Giải trí vui vẻ cùng game CandyMeleon 2

Trong phần gameplay của trò chơi, gamer sẽ điều khiển nhân vật CandyMeleon dùng chiếc lưỡi khổng lồ để nuốt gọn các viên kẹo rơi xuống, đôi lúc các viên kẹo được tạo thành những combo kẹo ngọt ngào để người chơi tăng điểm số, nâng cấp khả năng cũng như lên level cho nhân vật. Thỉnh thoảng gamer cũng cần chú ý để tránh những viên kẹo độc gây hại cho cơ thể.

Giải trí vui vẻ cùng game CandyMeleon 3

Nhìn chung, trò chơi khá dễ dàng, người chơi có thể chọn một trong các chế độ chơi khác nhau, hoặc cạnh tranh với bạn bè của họ tại các giải đấu và chấp nhận thử thách thần kinh trong Time Attack.Tạo combo và mở khóa các kĩ năng. Qua quá trình nâng cấp, CandyMeleon có thể biến thành GoldMeleon, PiranMeleon và thậm chí cả NinjaMeleon.

Giải trí vui vẻ cùng game CandyMeleon 4

Tổng quan, CandyMeleon giúp người chơi chia sẻ thông tin và điểm số thông qua tính năng tương tác qua mạng xã hội Facebook hoặc thách thức những người chơi mới.
 
(Theo GameK)