Giáng Long chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play

Giáng Long là game Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone.

Giáng Long chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play

Trong ngày 5/9 này, Giáng Long đã chính thức có mặt trên 2 kho ứng dụng điện thoại lón nhất hiện nay là Apple Store và Google Play. Khẳng định là thế giới kiếm hiệp đích thực trên Smartphone khi lần đầu tiên tái hiện bộ truyện Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của Kim Dung, Giáng Long chắc chắn sẽ làm nhiều game thủ phải ngỡ ngàng. Tạm gác cốt truyện Thiên Long Bát Bộ đầu tiên đó lại, Giáng Long cũng đủ xây dựng tiểu thuyết của Kim Dung với Thiên Sơn Đồng Lão, Kiều Phong hay sở hữu nhiều trưởng pháp lợi hại như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm…

Điều đặc biệt chính là tựa game này đã xây dựng một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn khác. Không phải mỏi tay vì cày kéo hay hoa mắt vì săn boss như Thiên Long Bát Bộ trên PC, Giáng Long lại khiến game thủ đau đầu vì sắp xếp trận hình, lựa chọn bằng hữu để cùng nhau vượt qua các phụ bản. Đó chính là điểm đặc biệt của tựa game thẻ tướng Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone này.

500x500(4).png

Không chỉ sở hữu cốt truyện mới lạ, Giáng Long còn hấp dẫn người chơi nhờ hệ thống ngũ hành thẻ tướng duy nhất tại Việt Nam. Đây là điều hoàn toàn chưa từng có trong dòng game thẻ tướng. Ấy vậy mà Giáng Long đã nhanh chóng sở hữu cả hệ thống ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mới lạ.

Screenshot_2014-07-07-17-21-12.png
Screenshot_2014-07-07-17-14-40.png

Có lẽ nhiều game thủ Việt vẫn chưa thực sự quen với dòng game thẻ tướng. Hiểu được tâm lý đó, Giáng Long đã thiết kế cho mình những nhân vật đúng nét kiếm hiệp. Đồ họa và hiệu ứng của Giáng Long vẫn thể hiện được sự đầu tư vào tựa game chất lượng cao.

Chính thức tới tay dân chơi Smartphone Việt Nam vào ngày 5/9, Giáng Long còn dành tặng nhiều giftcode Thiên Long giá trị gồm 3 cờ đen, 2 cờ vàng, 100 KNB và 50000 vàng để gamer sẵn sàng đặt chân vào Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone.

Link tải: tại đây

DÒNG MÁY HỖ TRỢ

IOS:

- iPhone: 4, 4S, 5, 5S

- iPod: iPod Touch Gen 5

- iPad: iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini

- Firmware version: iOS 5.0

Android:

- Android:2.3 trở lên.

- RAM:512MB

- Tương thích với mọi loại màn hình.

Thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: gianglong.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gianglongmobile

(Theo GameK)