gMO Kỳ Tiên update phiên bản mới giống TS Online

Phiên bản Hồi ứcc trở về sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 đến với nhiều tính năng mới.

Kỳ Tiên sở hữu đồ họa Chibi.Kỳ Tiên sở hữu đồ họa Chibi.
TS Online, một thể loại game từng làm nức lòng hàng triệu game thủ Việt bởi sự hấp dẫn của hình thức đánh theo lượt kết hợp với tài điều binh bố trận của người chơi. Tuy nhiên, sau khi ra mắt chưa được bao lâu thì bất ngờ TS Online bị “khai tử” để lại nhiều tiếc nuối cho không ít game thủ. Nay, thông qua phiên bản Big Update “Hồi Ức Trở Về” của gMO Kỳ Tiên, nhà phát hành (NPH) Kỳ Tiên sẽ đưa TS Online trở về với cộng đồng game thủ Việt.
 
Phiên bản này tính năng Biến Hình cho phép người chơi thỏa sức thay đổi hình dạng thành nhiều quái vật khác nhau nhằm tăng các thuộc tính: tấn công, pháp công, phòng thủ, nhanh nhẹn….Sở hữu tính năng Biến Hình, Kỳ Tiên được xem là game online đầu tiên cho phép game thủ hóa thành quái vật mà chưa có game nào trên thị trường hiện nay có tính năng này.
 
gMO Kỳ Tiên update phiên bản mới giống TS Online 2
Thẻ Biến Hình giúp game thủ thỏa sức thay đổi hình dạng thành quái vật.
 
Bên cạnh Biến Hình, phiên bản mới sẽ cập nhật thêm Trân Thú Tiểu Xà, nâng tổng số Trân Thú của Kỳ Tiên lên con số 17. Tiểu Xà là một Chi Bi đáng yêu nhưng thực chất là thần mảng xà sở hữu hàng trăm chiêu thức và pháp thuật siêu đẳng, hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân trong quá trình chinh chiến. Tuy nhiên, để buộc Trân Thú Tiểu Xà quy hàng không phải là chuyện dễ, buộc người chơi phải trổ hết tài năng và mưu lượt của mình. Thú vị hơn, game thủ sẽ có dịp khoe thú cưng của mình qua sự kiện Đua top Trân Thú.
 
Trong khi đó, những game thủ đam mê võ thuật có thể giáp lá cà trong các giải đấu Song Hùng Kỳ Hiệp. Đây là hình thức thi đấu loại trực tiếp 2 vs2 nên đòi hỏi người chơi không chỉ đánh giỏi mà còn phải biết vận dụng tài điều binh khiển tướng của mình trong các trận đánh.
 
Thông qua các trận chiến, người chơi không chỉ được phô diễn tài điều binh khiển tướng của mình trong các trận đấu mà còn có thể thắt chặt tình thân hữu từ phó bản, khiêu chiến môn phái hay tham gia vào Võ đạo hội. Bên cạnh đó, người chơi được trải nghiệm qua nhiều cuộc PK đầy thách thức, hấp dẫn. Những giải đấu này giúp game thủ thể hiện bản lĩnh và nâng cao tài thao lượt của mình.
 
gMO Kỳ Tiên update phiên bản mới giống TS Online 3
Phiên bản mới sẽ là nơi hội ngộ của game thủ từng trung thành với TS Online.
 
Ngoài nội dung, Kỳ Tiên còn có đồ họa được vẽ theo lối ChiBi đáng yêu, tính năng phong phú, hệ thống nhiệm vụ đa dạng làm cho thế giới Kỳ Tiên thêm sống động … Có thể nói, Kỳ Tiên là nơi mà game thủ có thể tìm lại khoảnh khắc hào hùng một thời đã từng có trong TS Online.
 
Download Kỳ Tiên tại: http://goo.gl/q9w7D
 
(Theo GameK)