gMO Phi Mã chính thức ra mắt game thủ Việt

Mới đây, NPH VTC Intecom đã chính thức ra mắt gMO Phi Mã – game đua ngựa online trên điện thoại. Phi Mã đã trở thành hiện tượng vào cuối năm 2013 khi mới chỉ ra mắt vài ngày số lượng người tìm kiếm và tải game đã lên tới con số hàng chục nghìn.

gMO Phi Mã chính thức ra mắt game thủ Việt
Tuy chỉ là 1 minigame nhưng Phi Mã cũng được nhà phát hành chau chuốt rất kỹ lưỡng từ mặt hình ảnh, âm thanh đến nội dung hướng dẫn chi tiết các thức tham gia dự đoán, lựa chọn đặt cược cho đến tỷ lệ nhân khi trúng thưởng.

8 chú ngựa đua là 8 cơ hội chiến thắng cho người chơi khi tham gia Phi Mã, người chơi có thể xem chi tiết kết quả 3 vòng đua trước đây của từng con ngựa để đưa ra lựa chọn cho mình chú ngựa sẽ chạm đích đầu tiên. Thông thường những chú ngựa có tỷ lệ nhân thấp thường có phong độ ổn định, tỷ lệ thắng cao hơn những chú ngựa có tỷ lệ nhân cao.
 
gMO Phi Mã chính thức ra mắt game thủ Việt 2

Phi Mã mang đến cho game thủ 2 chế độ chơi để lựa chọn. Bạn có thể chọn hình thức chơi Nghiệp dư dự đoán chú ngựa sẽ về đích đầu tiên hay hình thức chơi Chuyên Nghiệp để đoán top 2 của vòng đua. gMO này rất linh hoạt khi cho phép người chơi đặt cược vào nhiều chú ngựa cùng 1 lúc đồng nghĩa với việc khả năng chiến thắng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Thêm vào đó, Nhà phát hành VTC còn đặc biệt ưu ái khi dành riêng quỹ thưởng Jackpot cho game thủ, quỹ thưởng này được trích và tích luỹ chính từ tiền thực lãi của người chơi sau mỗi cuộc đua. Người chơi sẽ có cơ hội thắng thêm 10 – 50% quỹ jackpot hiện có nếu tỷ lệ nhân tiền thưởng của mình đạt 50 lần trở lên.

gMO Phi Mã chính thức ra mắt game thủ Việt 3

Cùng thể loại game đua ngựa Online, Phi Mã vượt trội hơn đàn anh Khoái Mã của Sohagame với phần giao diện sắc nét, chạy ổn định trên cả hệ điều hành Android lẫn iOs. Đặc biệt, Khoãi Mã đa phần chỉ dành cho những người chơi là nữ với việc để người chơi tự xây dựng trang trại, tự nuôi và chăm sóc ngựa đua. Còn Phi Mã lại đánh vào tâm lý “ máu” kiếm Vcoin của cộng đồng game thủ bất kể là nam hay nữ.

 
(Theo GameK)