gMO Võ Lâm 3 ra mắt sever thứ 11 mang tên Hỏa Nhãn

Có thể nói, Võ Lâm 3 được cộng đồng biết đến với tư cách là một trong những gMO có cộng đồng đông đảo nhất hiện nay. Mặc dù cho đến nay đã có đến server thứ 10, nhưng không vì thế mà sức hút của game bị giảm xuống.

gMO Võ Lâm 3 ra mắt sever thứ 11 mang tên Hỏa Nhãn
Một phần của lý do trên chính là việc Võ Lâm 3 mang cốt truyện võ hiệp khá gần gũi từ bối cảnh đến lối chơi với người Việt. Ngay từ những giây phút đầu tham gia vào game , người chơi sẽ trở lại thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm xưa với bát đại môn phái lớn, được chia thành 2 phe đối nghịch nhau. Tất cả không chỉ tạo nên một thế giới võ hiệp huyền ảo với hệ thống kỹ năng chiêu thức đa dạng mà Võ Lâm 3 còn thể hiện một cách sâu sắc những mối quan hệ rối ren của các nhân vật trong giới “giang hồ đồng đạo”.

Ngoài ra, lối chơi PVP phong phú cùng hệ thống PK hấp dẫn cũng tạo nên những cuộc tranh đấu nảy lửa, nhưng không kém phần đẹp mắt mang đậm chất “võ lâm”. Đặc biệt trên hệ điều hành Android, người chơi sẽ được trải nghiệm một cách trọn vẹn một game kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn với đồ họa mượt mà.

Với tất cả những ưu điểm trên, việc server thứ 11 mang tên Hỏa Nhãn được NPH MCCorp chính thức ra mắt vào ngày 17/07 này cũng là một điều tất yếu. Đây là một kỷ lục đối với làng gMO Việt khi một sản phẩm có tới 11 sever mà chưa hề sát nhập lần nào như Võ Lâm 3. Cái tên Hỏa Nhãn được NPH lựa chọn từ tích :“Ngộ Không đại náo thiên đình bị bắt nhốt vào lò bát quái của Thái Thượng Lão Quân nhằm nấu chảy. Sau khi bị nung đốt suốt 49 ngày, Ngộ Không làm nổ tung lò và thoát ra, càng mạnh hơn trước. Chẳng những không bị tổn thương gì, mà còn thu được phép nhìn thấu yêu tinh dưới bất cứ hình thức ngụy trang nào nhờ "Hoả nhãn".

Tất nhiên, như mọi lần ra mắt server mới những lễ bao may mắn sẽ dành cho những vị anh hùng đứng vị trí cao trên bản xếp hạng với 3 hạng mục quan trọng là : Thực lực, Đẳng cấp, Của cải. Đặc biệt, đối với các tân thủ nhanh chân đạt cấp độ 45 sẽ được tặng phần quà có giá trị rất cao.

Hãy cùng khám phá vùng đất mới của Võ Lâm 3, mang tên Hỏa Nhãn - phép nhìn thấu yêu quái của Tôn Ngộ Không.

 
(Theo GameK)