Gravity Racing Madness: Game đua xe "dị"

Đội ngũ các nhà phát triển của hãng Wendytech mới đây đã cho ra mắt game thứ hai của họ chạy trên nền Android mang tên Gravity Racing Madness, đây là một game side-scroller mới khá sáng tạo với cơ chế chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự phản xạ nhanh và độ chính xác cao.

Gravity Racing Madness: Game đua xe "dị"

Cụ thể là người chơi sẽ phải điều khiển một chiếc bánh xe quay với tốc độ cực nhanh trong đường đua đặc biệt mà chúng ta phải kiểm soát được trọng lực và làm chủ được tốc độ trên địa hình lên đồi xuống dốc khá khó khăn.

Trò chơi bắt đầu bằng một màn giới thiệu vội vã như là chính tốc độ của chiếc bánh xe trong các màn chơi vậy và người chơi sẽ cảm nhận được điều này một cách rõ rệt khi thưởng thức các màn chơi trong game. Bối cảnh được thiết lập với các chi tiết được đơn giản hóa một cách tối đa và trên một nền âm nhạc điện tử tạo ra bầu không khí gấp rút vội vã. Nhiệm vụ chính của người chơi trong trò chơi này đó là điều khiển được chiếc bánh xe trong hai môi trường chịu sự tác động mạnh mẽ của trọng lực đó là miền không gian màu trắng sẽ bị trọng lực kéo xuống phía dưới trong khi miền không gian màu đỏ sẽ đẩy bạn lên cao. Ngoài ra, người chơi còn bị giới hạn trong một mốc thời gian nhất định nên người chơi cần phải biết tăng tốc vào những thời điểm thích hợp và trong toàn bộ quá trình đua chúng ta cần tránh một vòng tròn điện tích cản đường hay bị mắc kẹt ở một số vị trí.
 
Gravity Racing Madness: Game đua xe
 
Đây là một ý tưởng thực sự mới mẻ và trò chơi sở hữu một gameplay hết sức sôi động vậy còn về các khuyết điểm thì sao?
 
Gravity Racing Madness: Game đua xe
 
Thực sự thì không điểm trừ nào đáng chú ý ở Gravity Racing Madness, điều duy nhất mà các bạn có thể cảm thấy không hài lòng đó là về độ khó của các màn chơi, do tính chất tốc độ cao trong khi thời gian lại không có nhiều nên ngay từ những màn chơi đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận được mức độ thử thách của các màn chơi tuy nhiên cái gì càng khó thì lại càng hấp dẫn phải không các bạn?
 
Gravity Racing Madness: Game đua xe
 
Cuối cùng, GameK đánh giá đây là một game hay và rất đáng có mặt trên điện thoại của các bạn, đây là một game side-scrolling chạy đua nó có gameplay khá hấp dẫn và khó khăn, nếu các bạn yêu thích những trò chơi tốc độ hoặc chỉ đơn giản là muốn thử khả năng phản xạ của bản than thì đây là một trò chơi mà các bạn không thể bỏ qua. Các bạn có thể tải game về máy miễn phí từ hệ thống Google Play Store.
 
(Theo GameK)