Guild Wars 2 - Game khủng một thời hé lộ phiên bản mới

Mang tên Heart of Thorns, bản mở rộng đầu tiên của Guild Wars 2 sẽ có không ít những thay đổi mới lạ.

Guild Wars 2 - Game khủng một thời hé lộ phiên bản mới

Cụ thể hơn, trong phiên bản mở rộng đầu tiên của Guild Wars 2, một nghề nghiệp mới sẽ được giới thiệu, đó là Revenant. Thêm vào đó, có vẻ như nghề nghiệp dành cho những chiến binh trong game này cũng sẽ được tập trung hơn, với việc Revenant đầu tiên, Rytlock Brimstone sẽ là một trong những nhân vật then chốt trong cốt truyện chính của phiên bản Heart of Thorns.

Từ khi ra mắt trên thị trường cho tới nay, game online đỉnh cao thế giới Guild Wars 2 luôn là một trong những sản phẩm rất được lòng cộng đồng game thủ thế giới nói chung. Và mặc dù được phát hành dưới dạng "buy to play" - trả phí mua game mới được chơi song trò chơi vẫn thu hút được một lượng đông đảo gamer Việt bởi gameplay tuyệt đỉnh của mình.

Theo đánh giá của nhiều game thủ Việt thì với số tiền bỏ ra để mua một game online chơi mãi mãi với rất nhiều tính năng thú vị thì Guild Wars 2 vô cùng xứng đáng.
 
Guild Wars 2 Heart of Thorns

Với những người mới chơi, lời khuyên đưa ra là đừng vội cày kéo quá chăm lên hết level như nhiều game Hàn Quốc hay Trung Quốc thường thấy trên thị trường mà nên tập trung vào một số nhiệm vụ thế giới và chịu khó khám phá mọi ngóc ngách của trò chơi để tìm thấy những điều thú vị "đáng tiền" đã giúp Guild Wars 2 trở thành game online hay nhất năm 2012.

Gamer Việt chết mê chết mệt game trả phí Guild Wars 2 2

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, thế giới rộng lớn nhiều điều khám phá thì những cuộc săn boss với party, phối hợp nhóm của Guild Wars 2 cũng thực sự rất lôi cuốn bởi cách phân chia class linh động: "Khi đi dungeon TA (twilight arbor): Với 1 party thường, khi gặp boss 1, để party không bị chết hết thì cần có 1, 2 người chạy quanh dụ đám mob bắn aoe, số còn lại đánh melee, thường thì guardian sẽ nhận nhiệm vụ này, do staff có khả năng đánh lan theo hình quạt ra phía trước. Còn có nhiều cách đánh khác, tuy nhiên đều cần sự phối hợp. Tất cả các class đều có skill hỗ trợ, người chơi có thể build nhân vật của mình theo support hoặc damage dealer, tuy support là cần thiết nhưng nếu thiếu damage dealer thì pt cũng không thể đánh mượt được và ngược lại".

(Theo GameK)