Gunny Mobi hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Gunny Mobi chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Hình ảnh và lối chơi của game vẫn được giữ nguyên so với phiên bản webgame.

Gunny Mobi hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Như thông tin chúng tôi mới đăng tải, gMO Gunny Mobi sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào cuối năm nay. Ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được ấn định cụ thể, tuy nhiên NPH VNG đã hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên, chứng minh rằng công đoạn dịch thuật đã gần như hoàn thiện và sản phẩm sẽ mở cửa trong thời gian sớm nhất.

Gunny Mobi chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Hình ảnh và lối chơi của game vẫn được giữ nguyên so với phiên bản webgame. Tuy nhiên,Gunny Mobi đã tối ưu rất nhiều hệ thống để tạo ra sự thân thiện và dễ thao tác cho người dùng di động. Là một game giải trí nhẹ nhàng, hình ảnh dễ thương, Gunny Mobi không đòi hỏi nhiều thời gian hay kỹ năng từ người chơi.
 
Gunny Mobi hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Gunny Mobi cũng được tối ưu hóa hiển thị sao cho phù hợp với màn hình các thiết bị di động. Hệ thống điều khiển sẽ được tích hợp ngay trên màn hình với các phím di chuyển, chỉnh góc, và phím chỉnh lực bắn, kỹ năng hỗ trợ…

Mọi thông tin mới nhất về Gunny Mobi sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

(Theo GameK)