Guns'n'Glory Heroes: Giải cứu thế giới Trung Cổ

HandyGames mới đây đã tự hào giới thiệu một phần mới từ “Guns’n’Glory” sê ri có tên gọi Guns’n’Glory Heroes. Vậy là sau khi du ngoạn miền Tây hoang dã nơi các chàng cao bồi thiện xạ và ở Guns’n’Glory và quay ngược lại thời gian vào đại chiến thế giới lần II ở Guns’n’Glory, chúng ta lại lạc vào thế giới Trung Cổ, nơi phép thuật và yêu tinh xuất hiện tràn lan.

Guns'n'Glory Heroes: Giải cứu thế giới Trung Cổ
Bạn có trọng trách điều khiển ba vị anh hùng, Smirl, Arlon và Eloa dấn thân vào cuộc chiến chống lại cái ác. Mỗi anh hùng đều có một thuộc tính riêng, ánh sáng, băng và lửa. Về cơ bản, Heroes là một game thủ thành bao gồm 50 màn chơi thử thách kéo dài từ rừng núi, đồng bằng cho đến những đỉnh núi tuyết.
 
Vì cũng đến từ HandyGames nên gameplay của Heroes không khác biệt lắm so với hai người tiền nhiệm. Giao diện người dùng và điều khiển đều rất trực quan và dễ làm quen ngay từ những giây đầu tiên nên bạn sẽ không phải gặp rắc rối với chúng. Cái hay của Heroes nằm ở sự phân bố chiến thuật hợp lý cũng như khả năng điều tướng của bạn.
 
Guns'n'Glory Heroes: Giải cứu thế giới Trung Cổ 2
 
Đồ họa của game mang đậm phong cách của HandyGames với tông màu trầm và nhẹ nhàng không cầu kì bóng bẩy, tuy nhiên nếu tiếp tục với tông màu như vậy có lẽ vị trí của HandyGames sẽ tụt lùi dần. Hầu như những tựa game hiện nay đều có đồ họa sặc sỡ và bóng bẩy, đó là điểm thu hút người dùng đầu tiên. Bù lại chút khuyết điểm nhỏ đó, nhạc nền của game rất chất huyền ảo của thời điểm lúc bấy giờ, nhẹ nhàng mà xen lẫn chút hào hung bi tráng.
 
Bạn có thể tải Guns’n’Glory Heroes tại đây.
 
(Theo GameK)