Hải Tặc Soha tung trang chủ, chính thức ra mắt ngày mai

Hôm nay, sau thời gian chờ đợi “sôi sục” suốt tuần qua của cộng đồng Fan hâm mộ One Piece cũng như các game thủ, Hải Tặc Soha đã chính thức tung trang chủ tại địa chỉ: haitac.sohagame.vn. Đồng thời thông báo thời gian ra mắt chính thức của game vào lúc 10:00 ngày mai, 20/05/2014.

Hải Tặc Soha tung trang chủ, chính thức ra mắt ngày mai
 
Như vậy chỉ còn chưa đến 24 giờ nữa các game thủ yêu mến One Piece đã có thể tham gia hành trình phiêu lưu của Hải Tặc Soha. Với thông điệp “chính chủ”, lần đầu tiên một game mobile đề tài Hải Tặc khẳng định được bản quyền và giá trị để đem đến sự đảm bảo lợi ích nhiều hơn nữa cho game thủ.

Nếu bạn chưa biết thì Hải Tặc Soha chính là phiên bản mobile hoàn hảo nhất của Vua Hải Tặc cùng do NSX danh tiếng Babeltime thiết kế và xây dựng. Game mô phỏng lại gần như 100% cốt truyện One Piece thông qua các event, tính năng và phụ bản ingame.

Hải Tặc Soha tung trang chủ, chính thức ra mắt ngày mai 3

Điểm đặc biệt của Hải Tặc Soha, đó chính không sử dụng hệ thống Cash Shop như các tựa game mobile khác, đem lại sự công bằng cho game thủ, tiến tới phát triển một cộng đồng đam mê One Piece lớn mạnh, đoàn kết và bền vững.

Hải Tặc Soha tung trang chủ, chính thức ra mắt ngày mai 4

 
 
(Theo GameK)