Half Life 2: Episode 3 lại xuất hiện ngày phát hành trên mạng

Mới đây một blogger trên mạng xã hội Reddit đã tung lên mạng bức ảnh chụp tài liệu về những tựa game sẽ được phát hành trong thời gian tới được cho là của GameStop - hãng phân phối các sản phẩm liên quan đến trò chơi điện tử nổi tiếng thế giới khiến cho cộng đồng game thủ lại có dịp "nhấp nhổm" vì trong đó xuất hiện Half Life 2: Episode 3.

Theo bảng danh sách thì Half Life 3 sẽ không có mặt.Theo bảng danh sách thì Half Life 3 sẽ không có mặt.
Tài liệu này được chụp vào ngày 14 tháng 3, trong đó có đề cập đến tên và ngày phát hành của những tựa game dành cho hệ máy PS3 chuẩn bị được phát hành trong năm nay như Army of Two, Bioshock Infinite, Last of Us, Dead Island: Riptide và một vài cái tên khác. Ngoài Half Life 2: Episode 3 ra còn có Dragon Age 3 (BioWare) và Final Fantasy Versus XIII - tựa game đang giữ kỉ lục là phiên bản có thời gian phát triển lâu nhất của dòng game Final Fantasy.
 
Half Life 2: Episode 3 lại xuất hiện ngày phát hành trên mạng 2
Bản danh sách chi tiết xuất hiện trên mạng gần đây.
 
Tuy nhiên, bản danh sách có vẻ không được chính xác về thời điểm phát hành, ví dụ dễ thấy nhất là Final Fantasy Versus XIII ra mắt ngày 30/6 trong khi hiện tại việc trò chơi liệu có tồn tại hay không còn chưa rõ ràng. Vì vậy nhiều người dự đoán đây chỉ là một chiêu đặt chỗ trước của GameStop.
 
Half Life 2: Episode 3 lại xuất hiện ngày phát hành trên mạng 3
Gabe Newell vẫn tỏ ra kín tiếng khi nhắc tới Half Life.
 
Việc cái tên Half Life 2: Episode 3 xuất hiện kiểu này có lẽ là không còn quá ngạc nhiên với các fan của trò chơi vì suốt nhiều năm qua đã có rất nhiều tin đồn xung quanh nó. Trên diễn đàn của Valve, một số game thủ cho biết rằng không nên tin vào bản danh sách nói trên, một phần vì nó chứa nhiều thông tin không chính xác và khả năng rất cao đây lại cũng giống như những tin "vịt" năm ngoái.
 
Half Life 2: Episode 3 lại xuất hiện ngày phát hành trên mạng 4
GameStop vẫn im lặng trước những thông tin trên.
 
Về phần GameStop thì có lẽ vì đã quá quen với chuyện này nên họ cũng không đưa ra bất cứ lời bình luận nào. Còn nhớ vào năm ngoái, một số tài liệu về ngày phát hành trò chơi điện tử của GameStop cũng bị lọt ra ngoài do chính nội bộ hãng phát hành game nổi tiếng này cung cấp, và Half Life 3 xuất hiện trong đó tới nay vẫn chưa có chút tăm hơi.
 
(Theo GameK)