Hãng Fox ấp ủ “âm mưu” khủng dành cho X-Men và Fantastic Four

Dự án khủng này là một phim kết hợp giữa X-Men và Fantastic Four.

Hãng Fox ấp ủ “âm mưu” khủng dành cho X-Men và Fantastic Four

Nguồn tin từ Daily Beast đã tiết lộ một đoạn email bị hack của hãng Sony cho biết trong lúc đang thảo luận về việc thực hiện một “vũ trụ phim Spider-Man”, ngài Michael De Luca - đồng chủ tịch của hãng Columbia Pictures - đã nói với bà chủ của hãng Sony Amy Pascal rằng họ nên học hỏi theo những gì mà hãng Fox đang làm là lên kế hoạch cho một phim cực khủng kết hợp giữa X-MenFantastic Four.

 
Hãng Fox ấp ủ “âm mưu” khủng dành cho X-Men và Fantastic Four 2

Vì sao mà De Luca lại biết được tin này? Ông tiết lộ với Amy Pascal rằng: "Simon Kinberg (nhà sản xuất của X-Men và Fantastic Four) đã nói với tôi rằng Fox đang chỉ đạo thực hiện kết hợp giữa Fantastic Four và X-Men để tạo thành một phim team-up hoành tráng".

Hãng Fox ấp ủ “âm mưu” khủng dành cho X-Men và Fantastic Four 3

Sự kết hợp giữa 2 nhóm X-Men và Fantastic Four khiến các fan liên tưởng đến bom tấn The Avengers của Marvel Studio từng rất thành công cả về phê bình lẫn doanh thu. Phim The Fantastic Four với dàn diễn viên mới sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm 2015, theo sau đó sẽ là X-Men: Apocalypse được ra mắt vào tháng 5 năm 2016.

Hãng Fox ấp ủ “âm mưu” khủng dành cho X-Men và Fantastic Four 4
Dàn diễn viên mới của "The Fantastic Four".

Tạm thời vẫn chưa biết phim kết hợp Fantastic Four/X-Men sẽ ra mắt vào thời điểm nào, nhưng theo lịch phim mà hãng Fox đã sắp đặt từ trước thì có thể dự đoán được rằng phim này sẽ được ra mắt vào năm 2018.

(Theo GameK)