Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái

Đối với nhiều người, nhân vật trong game online là tất cả những gì họ yêu quý, vậy còn cuộc sống thực thì sao?
Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái

Thông thường, các game thủ thường bị coi là những anh chàng "lính phòng không" nhưng chúng ta đâu biết rằng, họ hoàn toàn có thể khắc phục điều này nếu như biết sửa đổi những lỗi sau đây:

Đừng đốt cả ngày để chơi game

Đối với nhiều người, nhân vật trong game online là tất cả những gì họ yêu quý và quá trình hành tẩu trong thế giới ảo chiếm trọn hầu hết thời gian trong ngày của họ. Ngoài thời gian ngủ, ăn uống và một số sinh hoạt cá nhân cần thiết khác thì họ chẳng bao giờ rời mắt khỏi cái máy tính của mình.

Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái ảnh 1

Dần dần, họ trở thành những con nghiện game và không thể tự quản lý được thời gian đắm chìm trong thế giới ảo của mình. Tất nhiên, lúc này, họ cũng không còn ý thức rằng là người thì phải biết sống "thực" nhiều hơn "ảo". Nói vậy nhưng rất khó, một khi chơi game đã trở thành thói quen thì sẽ là cả một quá trình dài để bạn có thể từ bỏ được nó mà thậm chí, nhiều người còn phải trả cái giá không nhỏ mới nhận ra được điều này.

Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái ảnh 2

Chính vì vậy, nếu như bạn muốn có người yêu thì ngay từ bây giờ, hãy cố gắng kiểm soát thật hạn chế và nghiêm ngặt khoảng thời gian chơi game hàng ngày của mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp ta tránh sa đà quá mức vào game, từ đó tạo thêm nhiều cơ hội cho những lần gặp gỡ, hẹn hò với các cô gái ngoài đời.

Nâng cao khả năng giao tiếp

Trên thực tế, khoa học còn chứng minh được đây là tác hại tất yếu ảnh hưởng lên những người ngồi internet quá nhiều và quá lâu. Game thủ thường rất trầm tính và khả năng giao tiếp của họ rất kém. Đã bao giờ bạn muốn làm quen với một cô gái nhưng lại... không biết cách nói chuyện như thế nào chưa?

Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái ảnh 3

Đây quả thực là vấn đề khá nan giải bởi ngoài kinh nghiệm ra thì tính cách cũng đóng một phần quyết định. Với những người trầm tính thì việc bắt họ phải "chém gió" giỏi là điều không khả thi chút nào. Dẫu vậy, chúng ta vẫn phải nhanh trí trong khâu ăn nói và tỏ ra thông minh trong cách giao tiếp. Sẽ có những điều tối thiểu bạn cần phải biết như khi hẹn hò thì nên nói về cái gì, tránh nói về cái gì, nên làm gì, tránh làm gì, nên thể hiện ra sao... mà các nam game thủ cần phải tìm hiểu.

Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái ảnh 4

Ngoài ra, nếu như "nàng" không phải là một nữ game thủ thì tốt nhất là bạn nên tránh nói quá nhiều về game online trong quá trình tìm hiểu bởi điều này sẽ chẳng tạo hứng thú gì cho cô ta cả, dù rằng đây là vấn đề mà bạn am hiểu nhất.

Chú trong một chút đến hình thức

Một điều hiển nhiên là các chàng trai ăn mặc quá tuềnh toàng, khuôn mặt thì lờ đờ do thiếu ngủ, đầu tóc bù xù... thì sẽ chẳng thể thu hút được các cô gái. Vấn đề hình thức dù không quá quan trọng nhưng ít nhất, các nam game thủ vẫn luôn phải giữ một chút "hình ảnh" cho mình thì mới mong kiếm được bạn gái, và nếu bạn còn "đẹp trai" nữa thì càng cần phải phát huy thế mạnh của mình.

Hãy làm ngay những điều này nếu bạn muốn vừa được chơi game vừa có bạn gái ảnh 5

Vấn đề sức khỏe cũng khá quan trọng. Thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của bạn cần phải được đảm bảo thật điều độ để giữ gìn sức khỏe cũng như một tinh thần tốt khi ra ngoài. Một bộ dáng lù khà, lù khù sẽ khiến các cô gái "chết khiếp" và đưa ngay ta vào... "friendzone".

Không nên cháy túi vì game

Như đã nói ở trên, game thủ nên sống "thực" nhiều hơn là "ảo" mà khi đã sống "thực" thì tiền luôn là một vấn đề nan giải với chúng ta. Nếu như suốt ngày ở nhà chơi game thì có thể, bạn chưa nhận ra rằng có những lúc, chúng ta cần đến rất nhiều tiền bởi cuộc sống của mình còn thiếu rất nhiều thứ và thậm chí, ta còn hiểu được rằng tiền quả thực không dễ kiếm chút nào.

Nạp tiền vào game là điều đúng đắn để bạn được hưởng một dịch vụ tốt hơn, được giải trí một cách thoải mái hơn nhưng nếu vung quá nhiều tiền vào game thì dần dần, chúng ta lại trở nên quá sa đà vào thế giới ảo.

Do đó, thay vì chi tiền vào thế giới ảo, chúng ta có thể dùng chúng vào các mục đích "khả quan" hơn như rủ nàng đi xem phim, đi ăn uống hay chỉ đơn giản là đi chơi, đi dạo đây đó. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho tình cảm của 2 người ngày càng gắn bó hơn.

(Theo GameK)