Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Harry Potter Online

Rất có thể đây sẽ là webgame đưa “cơn sốt” Harry Potter trở lại Việt Nam.

Hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Harry Potter Online

Những ngày gần đây, thông tin về tựa webgame game có đề tài Harry Potter đang được cộng đồng game thủ và cả các fans hâm mộ “truy tìm” khắp nơi. Có lẽ đã lâu lắm rồi những kí ức về cậu bé phù thủy đầy tài năng và lòng nhân ái mới lại xuất hiện trên các kênh truyền thông lớn kể từ sau khi loạt phim Harry Potter kết thúc.

Việc chuyển thể một tác phẩm văn học nổi tiếng thành phim là “chuyện thường ngày” ở Hollywood, tuy nhiên không phải tác phẩm nào cũng được chuyển thành game, nhất là với một tác phẩm có chiều sâu về mặt nội dung có thể nói là đồ sộ như Harry Potter. Sau những mong đợi của fans hâm mộ trong thời gian dài, đến nay cuối cùng cũng xuất hiện một tựa game có đề tài Harry Potter, đúng vào thời điểm nhà văn J.K Rowling chuẩn bị viết phần tiếp theo ngoại truyện cho tác phẩm nổi tiếng đã đưa bà lên đỉnh cao.
 
C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\02.jpg

Sự trùng hợp này chắc chắn sẽ đưa “cơn sốt Harry Potter những năm 2000” trở lại và sôi động chưa từng có. Cả game thủ và các fans sẽ được trải nghiệm một trong những tựa game có chiều sâu về nội dung game bậc nhất, tất cả sẽ được truyền tải nhẹ nhàng thông qua các phụ bản, nhiệm vụ và những câu chuyện trong game.

C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\06.jpg

Vừa qua, fanpage webgame này tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hpo.sohagame đã công bố thêm khá nhiều hình ảnh ingame đã được Việt hóa rất chi tiết và bám sát nội dung. Như vậy rất có thể thời gian ra mắt game sẽ chỉ còn vài ngày nữa ngay trong tháng 7 này. Nếu bạn là một game thủ yêu thích chiến thuật, nội dung của game, hay chỉ đơn giản là một fans cuồng nhiệt của Harry Potter, thì tựa webgame này sẽ là một lựa chọn không nên bỏ lỡ, khơi gợi lại kí ức và cùng đón chờ tác phẩm mới.

Fanpage: https://www.facebook.com/hpo.sohagame

Xem thêm ảnh Việt hóa webgame Harry Potter Online:

C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\03.jpg
C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\04.jpg
C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\05.jpg
C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\07.jpg
C:\Users\Administrator\Desktop\Harry potter\viet hoa\08.jpg

(Theo GameK)