Heva Clonia Online bản tiếng Anh sắp mở cửa thử nghiệm

Phiên bản tiếng Anh của Heva Clonia Online sẽ được phát hành dạng miễn phí giờ chơi, game thủ Việt hoàn toàn có thể tham gia chơi một cách dễ dàng.

Heva Clonia Online bản tiếng Anh sắp mở cửa thử nghiệm
 
Sau khi tuyên bố đã ký kết thành công thương vụ phát hành Heva Clonia Online tại thị trường Bắc Mỹ, mới đây OGPlanet đã ấn định ngày mở cửa thử nghiệm cho game online casual vui nhộn đến từ Hàn Quốc này từ ngày 19/09 đến 30/09/2013. Được biết phiên bản tiếng Anh này sẽ ra mắt thị trường với hình thức miễn phí giờ chơi, game thủ Việt hoàn toàn có thể tham gia chơi một cách dễ dàng.
 
Phát triển bởi đội ngũ Play Busters, Heva Clonia Online là game casual đồ họa 3D thuộc thể loại nhập vai trực tuyến đem lại cho người chơi cảm giác dễ chịu như đi vào thế giới trong mơ. Trò chơi có phong cách đồ họa tươi sáng dễ thương, cốt truyện cũng như cách điều khiển nhân vật rất dễ nắm bắt.
 
Heva Clonia Online đem đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu cũng như các trải nghiệm đầy thú vị thông qua các phần của trò chơi và đặc biệt là game thủ có khả năng tạo ra bản sao của bất kỳ của các sinh vật nào họ gặp trong suốt cuộc hành trình. Những bản sao này sẽ trở thành thú nuôi của gamer, chúng sẽ giúp đỡ nhân vật trong việc chinh phục boss, hoàn thành nhiệm vụ...
 
 
(Theo GameK)