Hoàng Kim Giáp khai mở landing, đột phá với đẳng cấp Hoàng Kim

Hoàng Kim Giáp - dự án lột xác của game Việt Mộng Võ Lâm đã chính thức khai mở landing vào sáng hôm nay ngày 17/6/2015. Hãy nhanh tay tham gia để nhận nhiều VIPcode giá trị!

Hình ảnh giao diện nâng tầm đẳng cấp Hoàng Kim của Hoàng Kim Giáp.Hình ảnh giao diện nâng tầm đẳng cấp Hoàng Kim của Hoàng Kim Giáp.

Vậy là sau một thời gian dài khiến cộng đồng game thủ nước nhà chờ đợi trong sự nôn nóng, Hoàng Kim Giáp - dự án lột xác của game Việt Mộng Võ Lâm hôm nay đã chính thức mở cửa chờ đón người chơi yêu thích game kiếm hiệp tìm đến khám phá tại địa chỉ: mongvolam.sohagame.vn

Bên cạnh đó, Hoàng Kim Giáp cũng công bố cổng landing với thiết kế rất ấn tượng, dễ dàng gợi nhớ người chơi về ký ức một thời khoác đồ Hoàng Kim oai phong lẫm liệt trong thế giới game online, say mê săn lùng các món trang bị hiếm để tự khẳng định vị trí độc tôn cho chính bản thân mình. Tại trang landing Hoàng Kim Giáp, người chơi Mộng Võ Lâm cũng có thể nhận được nhiều VIPcode giá trị được trao tặng từ NPH SohaGame.

Để chào đón sự kiện “lột xác” hoàn toàn trước phiên bản mới Hoàng Kim Giáp, Fanpage game Việt Mộng Võ Lâm cũng đã thay cover + ảnh đại diện.

Để chào đón sự kiện “lột xác” hoàn toàn trước phiên bản mới Hoàng Kim Giáp, Fanpage game Việt Mộng Võ Lâm cũng đã thay cover + ảnh đại diện

“Lột xác” thành Hoàng Kim Giáp, Mộng Võ Lâm có gì thu hút game thủ Việt?

Trong phiên bản “lột xác” hoàn toàn mới lần này, với ý muốn nâng tầm đẳng cấp để vinh danh người chơi, Mộng Võ Lâm đã lập tức bổ sung thêm nhiều bảng xếp hạng (BXH) mới như: BXH PK chiến trường, BXH Tinh luyện trang bị, BXH Công lực (Thân, Ngoại, Mệnh, Khí), BXH Bí kíp võ công cấp 9...

Hoàng Kim Giáp khai mở landing, đột phá với đẳng cấp Hoàng Kim

Chưa kể, các loại trang phục và thể loại võ công, chưởng pháp trong Mộng Võ Lâm phiên bản “Hoàng Kim Giáp” cũng được bổ sung thêm với số lượng tới lên hàng chục bộ. Điều này sẽ giúp cho không khí trong cộng đồng game thủ Mộng Võ Lâm trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Nhân đây NPH cũng gửi tới độc giả một lượng Gift Code giá trị. Mỗi Gift Code bao gồm:

+ 3 gà

+ 3 triệu bạc

+ 3 tàn hồn trương tam

+ 1 thông kinh thảo

+ 1 mai khôi lộ

Ghé thăm trang landing Hoàng Kim Giáp ấn tượng của Mộng Võ Lâm: http://mongvolam.sohagame.vn/hoang-kim-giap

Ghé thăm Fanpage Mộng Võ Lâm: Fb.com/mongvolam.sohagame.

(Theo GameK)