Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?

225 triệu đồng là số tiền học bổng mà Truy Kích sẽ trao cho 10 sĩ tử trong kì thi Tuyển sinh đại học 2016, các hoạt động đồng hành như xe ôm miễn phí, 20 nghìn chai nước miễn phí; hay lời khuyên “Tạm dừng chơi game, tập trung ôn thi”… liệu có phải là những cách “làm quá” của NPH VTC Mobile?
Chiến dịch Đón Tết cùng Truy Kích với lì xì tiền mặt cho game thủ.Chiến dịch Đón Tết cùng Truy Kích với lì xì tiền mặt cho game thủ.

Từ những con số “biết nói”…

Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, những hoạt động cộng đồng dày đặc, không ngại đầu tư tiền của, công sức của Truy Kích đang thể hiện tham vọng trở thành một đế chế mới trong làng game FPS Việt.

Từ những chiến dịch chăm sóc cộng đồng có 1-0-2 như “Đón Tết cùng Truy Kích” với hàng nghìn phong bao lì xì tiền mặt cho game thủ; 20 vạn chai nước giải khát trong chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích”; chiến dịch “Vận may mùa Truy Kích” với 2 vạn món quà tặng game thủ từ Bắc vào Nam; hay những hoạt động mang tính xã hội như 5000 chai nước miễn phí trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2015” cho sĩ tử thi đại học… những con số này đã khiến Truy Kích trở thành một cái tên ấn tượng bởi độ “khủng”, độ “chịu chơi” và “chịu chi” của NPH.

Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?
20 vạn chai nước đến tay game thủ trong chiến dịch Giải nhiệt mùa Truy Kích.
Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?
Các admin xinh đẹp cùng những món quà bất ngờ từ Vận may mùa Truy Kích.
Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?
5000 chai nước miễn phí đến tay phụ huynh thí sinh
trong chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015.

… Đến sự “làm quá” có chủ đích?

Học bổng Truy Kích được xây dựng nhằm mục đích tìm kiếm và trao tặng những suất học bổng có ý nghĩa cho những sĩ tử tham gia vào kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2016. Ngày 24/6 vừa qua, NPH Truy Kích đã có buổi họp báo chính thức công bố ý nghĩa và nội dung của học bổng. Theo đó, BTC sẽ trao 10 suất cho các bạn tân sinh viên với tổng trị giá 225 triệu đồng.

Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?
Họp báo chính thức công bố Học bổng Truy Kích và các hoạt động đồng hành.

Song song với Học bổng Truy kích và tiếp nối hoạt động Tiếp sức mùa thi 2015, trong kì thi tuyển sinh đại học 2016 tại Hà Nội, NPH sẽ có các hoạt động đồng hành cùng các sĩ tử. Nội dung hoạt động gồm có: “Xe ôm miễn phí” đưa đón người nhà thí sinh và thí sinh; “Lán mát chờ con thi” tại cụm điểm thi là ĐH Bách Khoa - Kinh tế - Xây dựng; phục vụ 20 nghìn chai nước tinh khiết miễn phí cho người nhà và thí sinh…

Trên fanpage và website chính thức của Truy Kích, NPH cũng có những hoạt động khuyến cáo các game thủ là thí sinh tham dự kì tuyển sinh Đại học với những hình ảnh kèm lời khuyên: “Tạm dừng chơi game, tập trung ôn thi”, nhận được rất nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ cộng đồng game thủ.

Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?
Học bổng Truy Kích nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía cộng đồng.
Học bổng Truy Kích - Liệu Nhà phát hành có đang… “làm quá”?

Xét trong bối cảnh game thủ nói riêng và ngành game nói chung đang vướng phải cái nhìn không mấy tốt đẹp từ phía dư luận, những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội như Học bổng Truy Kích được coi là “ngọn cờ tiên phong” trong việc xóa mờ những định kiến, đồng thời khẳng định thương hiệu với một cách làm truyền thông “sạch”, nói không với những lối mòn chiêu trò nhàm chán. Nếu gọi đó là “làm quá”, thì đó chính là sự làm quá cần được nhân rộng.

Đăng ký học bổng tại:

Website: http://hocbong2016.net/

(Theo GameK)