Học đại học miễn phí nhờ thắng giải Heroes of the Storm

Mới đây, một giải thưởng game Heroes of the Storm dành cho các sinh viên khu vực Bắc Mỹ đã được tổ chức với giải thường là một số tiền học bổng khổng lồ lên tới tổng cộng 450,000 USD.

Học đại học miễn phí nhờ thắng giải Heroes of the Storm

Câu chuyện về những trường đại học tuyển sinh viên chuyên nghành game hay thậm chí còn treo học bổng cho các game thủ đạt giải đã không còn là điều gì quá xa lạ trong một vài năm vừa qua. Mới đây, giới học sinh sinh viên tại khu vực Bắc Mỹ thậm chí còn có được cơ hội học đại học miễn phí khi tham gia thi đấu Heroes of the Storm.

Cuộc thi được lấy tên Heroes of the Dorm (nhái lại tên game và từ Dorm mang nghĩa kí túc xá, thể hiện chất sinh viên của giải đấu) với mục tiêu nhắm đến là những học sinh, sinh viên đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Tổng giá trị học bổng mà các sinh viên giành được lên tới 450,000 USD.
 
Học đại học miễn phí nhờ thắng giải Heroes of the Storm

Giải thưởng dành cho các đội thắng cuộc sẽ như sau:

Team đạt giải nhất: 5 game thủ của team thắng giải này sẽ nhận được học bổng học đại học giá trị lên tới 75,000 USD. Nếu họ đang là sinh viên năm cuối sẽ được nhận số tiền học bổng tương đương với 1 năm học là 25,000 USD.

Top 4 team đứng đầu: Sẽ nhận được một dàn máy tính "khủng", cấu hình máy sẽ được công bố sau.

Khán giả dự đoán đúng: 25 khán giả dự đoán đúng về giải đấu cũng sẽ nhận được 10,000 USD tiền thưởng của giải đấu.

Học đại học miễn phí nhờ thắng giải Heroes of the Storm

Như vậy, có thể thấy rằng ngoài Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, DOTA 2 trước đây, Heroes of the Storm là cái tên tiếp theo trong làng game cho phép người chơi có thể giành được học bổng cho mình. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy ngồi xuống và chơi game thôi nào!

(Theo GameK)