Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game bắn súng Soldiers of Fortune

Trong số những game chiến thuật hay nhất trên MXH Facebook hiện nay có lẽ đa số là các sản phẩm của các nhà phát triển game Tây Âu và Bắc Mỹ cũng như thị trường châu Á,mà nổi bật lên là Trung Quốc, thực sự các nhà sản xuất game của Đông Âu như Nga chưa mạnh dạn vào cuộc trong việc chiếm lĩnh thị phần của thị trường tiềm năng này.

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game bắn súng Soldiers of Fortune

Và vừa qua, một hãng sản xuất trò chơi danh tiếng của Nga đã chính thức công bố một phiên bản game chiến thuật vô cùng lôi cuốn với tên gọi Soldiers of Fortune. Một sản phẩm của NSX Crazy Bit và đang được cập nhật trên MXH Facebook.

Thời gian đầu tiên khi mới ra mắt, trò chơi được phát hành dưới tiêu đề “WarDogs” và được cập nhật trên trang chủ WarDogs.ru, Sau đó, tên hiệu game đã được đổi thành Soldiers of Fortune. Và cập nhật thêm một số tính năng tương tác mới nhất của MXH.

Về mặt nội dung, Soldiers of Fortune khai thác theo một chủ đề quen thuộc của những phiên bản game chiến thuật gay cấn, khi người chơi tham gia trong vai trò của các trùm băng đảng, hay nhưng tên thủ lĩnh “ máu mặt” về buôn bán ma túy, đôi khi gamer cũng có thể vào vai những công dân bình thường của nước cộng hòa Corazon. Tất cả các mối quan hệ và mâu thuẫn sẽ được nảy sinh, khi đó gamer cần nhập vai hoàn hảo để hoàn thành nhiệm vụ. Theo diễn biến của trò chơi, gamer sẽ quy tụ và chỉ huy một nhóm các thành viên khác hoặc đội quân của mình để tồn tại trong thành phố. Trên thực tế, gamer sẽ được trang bị vũ khí, thiết bị , các kĩ năng chiến đấu đặc biệt để thực hiện nhiệm vụ và tham gia vào những chiến dịch đặc biệt.

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game bắn súng Soldiers of Fortune 3

Theo đánh giá tổng quan, phần gameplay của Soldiers of Fortune được đánh giá theo thể loại game bắn súng kết hợp thêm chiến thuật theo phong cách quen thuộc của các phiên bản game hấp dẫn như Alliance Online và RAD Soldiers,trình bày phong cách chơi game theo lượt.

Hồi hộp và gay cấn với phiên bản game bắn súng Soldiers of Fortune 4

Theo đại diện NPH, hiện tại trò chơi là độc quyền trên MXH Facebook và sắp tới phiên bản game sẽ được nâng cấp để phù hợp với yêu cầu của game thủ.

(Theo GameK)