Hỗn Thế: Anh hùng quần tụ đón xuân sum vầy

Không khí tết đang tràn ngập nơi nơi, thế giới ảo trong Hỗn Thế cũng không kém phần nhộn nhịp. Những ngày gần đây, các anh hùng Hỗn Thế nhận được tin vui từ ban điều hành game. Hỗn Thế đã quyết định liên thông 9 sever Spider Man, Goku, Ngộ Không, Quy Lão, Na Tra, Dương Tiễn, Gohan, Krastos và Luffy thành 3 cụm.

Hỗn Thế: Anh hùng quần tụ đón xuân sum vầy

Nhiều game thủ TOP đang lâm vào tình trạng độc bá võ lâm, không tìm ra đối thủ thì giờ đây, họ sẽ được gặp nhau để đọ sức anh tài, như được tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm trong thế giới loạn Anh hùng Hỗn Thế. Còn với các nhân sĩ trong Hỗn Thế, cái Tết này sẽ là một cái Tết đông vui nhất, thêm nhiều những bằng hữu mới và không kém phần… rủng rỉnh với gói quà tết từ Nhà phát hành.

Xuân lộc phát - quà to, lì xì lớn.

Từ 04/02 đến 18/02, khi tham gia tất cả các phụ bản (trừ phụ bản Tinh Anh và Boss) sẽ có cơ hội nhận được Bao lì xì chứa một trong các vật phẩm: 5 Thẻ bạc lv5, Thẻ danh vọng bảo điển lv2, Thẻ hoạt lực cấp thấp hoặc Máy thăm dò. Đặc biệt, không giới hạn lượng Bao lì xì nhân vật nhận được trong suốt thời gian sự kiện. Bên cạnh Bao lì xì, khi tham gia phụ bản người chơi còn có thể nhận được Thẻ Lộc và Hoa Mai. Người chơi có thể mang hai vật phẩm đó đổi lấy Quà Quý Tỵ (trung cấp) hoặc mua thêm Bánh Trưng để đổi Quà Quý Tỵ (cao cấp).

Hỗn Thế: Anh hùng quần tụ đón xuân sum vầy 2

Với Xuân lộc phát, khi người chơi tích lũy đủ xu sẽ nhận được những món quà đầy ý nghĩa như bạc, danh vọng, Máy thăm dò, Hộp thẻ Chòm sao tím, Anh hồn Thần long…. Đó là những vật phẩm quan trọng bậc nhất trong game mà bao nhân sĩ luôn ao ước.

Vòng quay may mắn

Ngoài các gói quà tết, nhân sĩ Hỗn Thế có thể thử tìm vận may của mình với Vòng quay may mắn, tại đây, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm quý giá.

Hỗn Thế: Anh hùng quần tụ đón xuân sum vầy 3

Quan Vũ chào xuân

Vào 10h sáng 05/01, máy chủ mới Quan Vũ sẽ ra mắt cộng đồng Hỗn Thế. Đây là cơ hội cho những ai muốn trải nghiệm thế giới đặc sắc trong game nhưng không muốn phải cạnh tranh với các thành viên cũ. Đặc biệt, các game thủ tham gia sever mới sẽ được tận hưởng một cái tết Song hỷ lâm môn với việc được tham gia đồng thời cả sự kiện Tết Nguyên đán và Chuỗi sự kiện mừng sever mới như Đua Top nhận thưởng, Khuyến mãi khủng khi nạp xu…

Hỗn Thế: Anh hùng quần tụ đón xuân sum vầy 4

Mọi thông tin chi tiết vui lòng theo dõi tại: http://honthe.soha.vn/
 
(Theo GameK)