Hướng đến thị trường Quốc tế, 2112 Revolution chính thức ra mắt phiên bản Tiếng Anh

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Nhà phát hành cho biết, hiện có một số lượng game thủ nước ngoài đang rất mong có phiên bản tiếng Anh để họ chơi thử, vì vậy Soha Game quyết định bổ sung để góp phần quảng bá hình ảnh 2112 ra ngoài Việt Nam.

Hướng đến thị trường Quốc tế, 2112 Revolution chính thức ra mắt phiên bản Tiếng Anh

Cũng về thông tin này, phía Nhà sản xuất cho biết thêm, phiên bản tiếng Anh đáng ra có ngay từ đầu, tuy nhiên do quá trình chuyển ngữ khó khăn, nên giờ mới có thể cho ra mắt. EMOBI GAMES cũng chia sẻ, phiên bản Tiếng Anh này chắc chắn còn nhiều sai sót, nhưng sẽ sớm hoàn thiện, bởi phiên bản Tiếng Anh này sẽ tiếp tục được chỉnh lý trực tiếp bởi đối tác ở Mỹ.

Ngoài ra đại diện của 2112 Revolution cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi cần ra mắt bản Tiếng Anh cũng bởi hiện tại cũng có một số nhà phát hành nước ngoài quan tâm, họ cần phiên bản Tiếng Anh để có thể tiếp cận và chơi thử game.”Như vậy, một sản phẩm game Việt này đã thành công thu hút sự chú ý của các đối tác Quốc tế, đây hoàn toàn là tín hiệu đáng mừng của 2112 Revolution nói riêng và làng game Việt nói chung.

Hướng đến thị trường Quốc tế, 2112 Revolution chính thức ra mắt phiên bản Tiếng Anh 2
 
Ngoài sự có mặt của Tiếng Anh, phiên bản 1.06 của 2112 Revolution cũng cập nhật lại một số điều chỉnh quan trọng trong game, đặc biệt ở hệ thống sắp cặp thi đấu, cũng như thêm nhiều ưu đãi cho tân thủ. Hiện trong bản kế hoạch của mình, vào khoảng thời gian sau Tết Nguyên Đán, 2112 dự định sẽ liên tục cho ra mắt các hệ thống tính năng mới, trong đó, đặc biệt hấp dẫn là chế độ giải đấu trực tuyến và hệ thống Clan Wars.
 
Hướng đến thị trường Quốc tế, 2112 Revolution chính thức ra mắt phiên bản Tiếng Anh 3

Trong thời gian tới đây, game thủ 2112 Revolution sẽ có quyền trông mong vào các sự kiện giải đấu hấp dẫn, mang đến cho game thủ thêm nhiều những thách thức. Soha Game cũng tiết lộ rằng, các giải đấu sắp tới sẽ được diễn ra liên tục cùng nhiều giải thướng giá trị, đem lại sân chơi hào hứng nhất cho cộng đồng game thủ 2112 Revolution.

2112 Revolution hiện đang trong giai đoạn open beta, game đã chính thức mở cửa cashshop từ ngày 11/1/2013 vừa qua.

 
 
(Theo GameK)